4 bước để chọn đồng hồ đôi Rolex giá rẻ

 Tình yêu giữa các cặp đôi là thứ tình cảm đep, và các đôi luôn mong muốn tìm một vật để minh chứng cho tình yêu cháy bỏng.  Vật này không chỉ lưu giữ tình yêu đôi lứa mà còn như một lời tuyên thệ , một lời tuyên bố với toàn thế giới rằng hai người là của nhau, hoàn toàn tâm đầu ý hợp. Một trong những thứ được các cặp nghĩ đến là đồng hồ, thương hiệu Rolex cũng đi kèm theo đó. VÌ Rolex là thương hiệu lâu đời và nổi tiếng về khoản ” chiều lòng ” khách hàng, rất nhiều mẫu đồng hồ cho bạn lựa chọn. Nhưng đi chọn đồng hồ đôi cũng cần có các lưu ý. Hãy cùng donghodeotaydep tìm hiểu 4 bước để chọn đồng hồ đôi rolex giá rẻ hoàn hảo nhé.


1. Thiết kế phù hợp


Trước khi chính thức dắt tay nhau vào cửa hàng bán đồng hồ đôi rolex giá rẻ, hãy chắn chắn rằng hai người đã tìm hiểu và thảo luận trước về thiết kế mong muốn ở chiếc đồng hồ. Như dây da , dây kim loại hay dây đá. Mang hơi hưởng thể thao hay thanh lịch. màu sắc chủ đạo của chiếc đồng hồ là gì ? Bởi khi đứng trước vài chiếc tủ kính trưng bày đồng hồ , bạn sẽ bị lóa mắt. Chọn mẫu nào bay giờ, khi đứng giữa một rừng lấp lánh. Đây là tâm lý chung của mọi khách mua hàng, sợ lựa chọn khi không có mục đích rõ ràng.Hơn nữa nếu không nghiên cứu kỹ , trong chốc lát , bạn nhất định không thể đưa ra kết luận cho hai người . Kể cả khi đã có chuyên viên tư vấn nhiệt tình cho bạn thì cũng không thể nào bằng hai bạn tự hiểu nhau phải không ?


2. Kích thước


Đồng hồ nam luôn to hơn đồng hồ nữ. Nhưng không có nghĩa là mua hai chiếc to nhỏ là được. Mà các mẫu đồng hồ thiết kế cho nam hay cho nữ thì cũng có nhiều kích cỡ về mặt đồng hồ, dây đồng hồ. Tự tay thử vào từng mẫu đồng hồ đã ưng ý sẽ tốt hơn là chỉ ướm vào bên ngoài . Bởi đồng hồ đeo trên tay cũng như một chiếc vòng , chúng là trang sức , vừa vặn là yếu tố cực kỳ quan trọng. 


3. Tính năng

Các loại đồng hồ hiện nay đua nhau không chỉ về thiết kế đa dạng mà còn mở rộng về tiện ích. Cơ bản của một chiếc đồng hồ thường có 3 dây và một ô nhỏ để đếm ngày. Nhưng bên cạnh đó , đồng hồ đôi rolex giá rẻ còn sắm cho các kiệt tác của mình nhiều tính năng khác. Hai bạn ưa khám phá , hãy mua chiếc có la bàn, thời tiết. Hay đi ra nước ngoài , có ngay chiếc đồng hồ có chức năng xem giờ quốc tế, hay chạy hai múi giờ….

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ
Địa chỉ : 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN