5 điều cơ bản về đồng hồ nữ không số giá 1 triệu

 Đồng hồ nam IW là một nhánh của thương hiệu đồng hồ nam Carnival. Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang của Thụy Sỹ, nên mẫu mã cực kỳ tinh tế và có sức hút, chất lượng tốt và bền bỉ, giá thành cực kỳ phải chăng nên dành được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng thân thiết. Nhưng với nhiều khách hàng mới, sự vượt trội này lại nảy sinh nghi ngờ về chất lượng của đồng hồ nữ không số giá 1 triệu. Hôm nay hãy cùng điểm qua 5 điều cơ bản về dòng hồ hồ IW của Carnival nhé!

 

Một mẫu đồng hồ nữ không số giá 1 triệu

1. Trung quốc hay Thụy Sỹ?

Carnival là một thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ nhưng nhà máy sản xuất lại đặt toàn bộ tại Trung Quốc. Carnival hoàn toàn không phải dòng SWISS MADE mà chỉ có những tiêu chuẩn và công nghệ của Thụy Sỹ, còn sản xuất tại Trung Quốc để tận dụng nguồn nhân lực và nguyên liệu rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí mà chất lượng và mẫu mã lại cực kỳ tốt. Các mẫu thiết kế của Carnival vừa rẻ, lại rất tinh xảo và chất lượng bền, sức cạnh tranh cực kỳ lớn so với các loại đồng hồ cùng phân khúc khác. 

Một mẫu đồng hồ nữ không số giá 1 triệu 

2. Đồng hồ ra đời vào năm nào?

Carnival ra đời vào năm 1986, có in ấn trên rất nhiều sản phẩm đồng hồ nữ giá 3 triệu của Carnival. Nhưng với dòng đồng hồ nữ không số giá 1 triệu, chỉ có dòng chữ Carnival I&W trên màn hình là để đánh dấu mọt mẫu thiết kế mang tính hiện đại và đặc trưng thương hiệu thời đại mới.

3. Tầm giá bao nhiêu?

Đồng hồ nữ không số loanh quanh ở khoảng giá 2-3 triệu VNĐ. Và khi mua đồng hồ nữ tại quận 10 ở ĐỒNG HỒ TIGOLD sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi về giá quanh năm. Với các khách hàng thân thiết sẽ được nhận chiết khâu 10% và 5% đối với các khách hàng chọn hình thức mua online. ĐỒNG HỒ TIGOLD nhận miễn phí vận chuyển toàn quốc. 

Một mẫu đồng hồ nữ không số giá 1 triệu 

4. Sử dụng kính và vỏ vật liệu gì?

Carnival luôn có một mức sàn cho chất lượng đồng bộ sản phẩm của mình. Toàn bộ các mẫu mã đồng hồ được tung ra đều được sử dụng lớp kính tráng saphire chống xước, đảm bảo độ an toàn cho đồng hồ. Vỏ kim loại làm bằng thép không gỉ được mạ PVD theo công nghệ tiên tiến nhất. 

5. Phân biệt đồng hồ fake? 

Đồng hồ nữ không số giá 1 triệu chính hãng có những dấu hiệu phân biệt rất tinh tê. Có logo thương hiệu tại phần chốt đối với đồng hồ dây da, đều có tên thương hiệu tại phần núm chốt với tất cả các loại đồng hồ. 

Một mẫu đồng hồ nữ không số giá 1 triệu 

 
 

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN