Bất chấp những tương đồng bề ngoài trong danh mục dịch vụ

Tuy nhiên chỉ trong khoảng thời gian từ 2003-2004 tai facebook cho dien thoai các nhà cung cấp dịch vụ di động đã đưa ra những giải pháp mới (điện thoại có máy quay và hình ảnh động) có thể vượt qua được cả cuộc kiểm tra của thị hiếu người tiêu dùng và của thị trường. Khi không vượt qua được cuộc kiểm tra của thị hiếu người tiêu dùng thì tức là mô hình kinh doanh đó chắc chắn đã được xây dựng dựa trên những giả định sai về hành vi người tiêu dùng. Chẳng hạn như trường hợp của công nghệ WAP, sai lầm là ở chỗ đã giả định rằng: đối với khách hàng thì dịch vụ chỉ đứng thứ hai sau công nghệ. Nhưng với công nghệ i-mode, NTT DoCoMo đã chứng minh điều ngược lại: công nghệ chỉ đứng thứ hai sau các dịch vụ gia tăng giá trị.

Google bổ sung tính năng tìm kiếm hình ảnh tương đồng - MạngVN.Org

Bất chấp những tương đồng bề ngoài trong danh mục dịch vụ

Bất chấp những tương đồng bề ngoài trong danh mục dịch vụ,tải facebook về điện thoại những nền tảng cơ bản của hai mô hình kinh doanh trên có thể thể hiện sự khác nhau hoàn toàn trong quan điểm về người sử dụng, cách sử dụng và giá cả. Hãy lấy danh mục dịch vụ di động làm ví dụ. Ngụ ý của những người tạo ra chúng là nắm bắt sự khác biệt. Hãng NTT CoDoMo đã cung cấp một cửa hàng tiện ích, Vodafone một cửa hàng bách hóa mang nhãn hiệu. Keiichi Enoki nhận xét:

Hãy nghĩ đến các cửa hàng bách hóa. Bạn không đến đó một cách thường xuyên. Nhưng khi mà bạn đã đến đó thì bạn sẽ chi tiêu rất nhiều. Điều đó trái ngược hẳn với một cửa hàng tiện ích. Khi đến đó bạn sẽ không mua sắm nhiều thư. Các mặt hàng không đa dạng.tai face book Tuy nhiên bạn sẽ đến đó hàng ngày. Tôi đã nghĩ rằng một khái niệm tương tự có thể được áp dụng với thông tin.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN