Các loại đồng hồ đeo tay nam chạy bằng động cơ automatic có tốt không?

 Trong khi nhiều quý ông hiện đại ưa thích sự chính xác cũng như độ siêu mỏng của các loại đồng hồ quarzt thì vẫn có nhiều phái mạnh thích sư hoài cổ của đồng hồ cơ . Đồng hồ cơ hiện nay có 2 loại . Một loại là kiểu đồng hồ cơ lên dây cót bằng chính người sử dụng , thông thường một lần lên dây cót kéo dài 72 giờ sử dụng và sau đó thì tiếp tục phải lên dây cót . Kiểu đồng hồ cơ này khá kén người dùng do thiết linh hoạt trong sự dụng và cần nhiều sự quan tâm cũng như đầu tư hiểu biết về đồng hồ , việc lên dây cót thủ công không chi đơn giản là chạm vào chốt và vặn . Chính vì vậy mà nhiều người ưa thích loại đồng hồ cơ thứ 2 hơn . Loại đồng hồ cơ thứ 2 này có tên là đồng hồ automatic . Lên dây cót tự động nhờ các chuyển động cơ học của cổ tay người dùng và sẽ chạy được 72 tiếng sau lần cử động cuối cùng , động cơ này đơn giản sử dụng  và tiện lợi hơn hẳn . Đây cũng chính là lý do vì sao mà thương hiệu đồng hồ Carnival lại gần như trang bị hoàng loạt cho hầu hết các thiết kế của mình . Hàng loạt các loại đồng hồ đeo tay nam chạy bằng động cơ atomatic có mặt trên thị trường . Sau đây hãy cùng donghodeotaydep xem các loại đồng hồ đeo tay nam chạy động cơ automatic nhé ! 

Là các loại đồng hồ đeo tay nam automatic , vẫn là dạng đồng hồ cơ nên có rất nhiều mẫu đồng hồ lộ cơ cực kỳ suất sắc và mới lạ . Mẫu thiết kế đồng hồ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu có sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại . Phần chữ số la mã xếp xung quanh mặt hồ . Phần lộ tim vàng kim lấp ló . Bên cạnh đó là hai chiếc đồng hồ tiện ích được thêm vào cùng phần nền không trống trơn mà được trám tỉ mỉ . 

Carnival rất tập trung vào mẫu mã nên các thiết kế của thương hiệu này không bao giờ đơn điệu .Phần nền luôn được thiết kế chìm các đường vân thu hút . 

Tiếp đến vẫn là một sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại khác . Nhưng mẫu thiết kế đồng hồ automatic này có màu xanh lam , hợp với những người trầm tĩnh , mạnh mẽ , mệnh thủy hoặc mệnh mộc 

Một mẫu đồng hồ màu xanh khá lạ mắt nhưng cực kỳ dễ mặc đồ . Các quý ông hoàn toàn có thể mặc cùng những bộ vest lịch lãm hoặc đi cùng áo phông đơn giản khỏe khoắn. 

 Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ 

 

 

Tác giả : Đài Trang
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN