cách bảo quản đồng hồ nữ dây da cartier

Đồng hồ chưa bao giờ là món đồ thời trang thường thường của các cô gái . Mà đồng hồ là món đồ trang sức phụ kiện khá xa xỉ. Bởi đồng hồ không đơn giản là chiếc vòng đeo ở cổ tay mà nó còn có nhiệm vụ quan trọng là đo đếm thời gian. Mặc dù thời nay điện thoại có cả chức năng xem giờ , nhưng không thể nào đeo một chiếc đồng hồ chết hay sai giờ phải không. Tuy chỉ hiện diện là một thứ phụ kiện nho nhỏ ở cổ tay nhưng đồng hồ có sức ảnh hưởng đến toàn bộ trang phục và thần thái của bạn. Vì vậy khi mua đồng hồ , bạn không chỉ chọn lựa thật lỹ càng về kiểu dáng mà còn phải chọn lựa thật kỹ càng vè thương hiệu , động cơ nữa. Mà thương hiệu và động cơ muốn chọn lựa được thì phải đặt niềm tin vào cửa hàng mà bạn định mua nữa. Vậy làm cách nào để giữ cho chiếc đồng hồ của mình luôn sáng mới. Hôm nay donghodeotaydep xin chia sẻ tới các bạn cách bảo quản mẫu đồng hồ dây da nữ Cartier mới nhất nhé!

Các bước bảo quản đồng hồ dây da  nữ Cartier 

Đồng hồ dây da  nữ nói chung và Đồng hồ dây da nữ Cartier nói riêng rất dễ nhiễm bẩn có thể đến từ nhiều nguyên nhân . Có thể là do dùng lâu ngày nên bị ố vàng. Do bạn có nhiều da chết trên tay , khi đeo , đồng hồ ma sát với da thành vết bẩn. Hoặc do mồ hôi trên tay , mồ hôi là thứ chứ nhiều chất tạo mùi nhất nên không chỉ tạo thành vết bẩn mà nó có khiến cho đồng hồ có mùi khó chịu. Hay đơn giản là bị nhiễm bụi cũng làm kém sắc đi chiếc đồng hồ.

dong-ho-nu-day-da-cartier-5

Nhất là những mẫu đồng hồ dây da Cartier trắng nhanh bẩn là điều không thể tránh khỏi vậy  lên khi đeo đòng hồ dây da các bạn cần lưu ý:

_ Hãy có quyết định đúng đắn trước khi mua , bạn có bị ra nhiều mồ hôi không , hay có phù hợp với làn da của bạn không

_ Đừng đeo quá lâu và quá nhiều, đặc biệt là là hạn chế đeo khi tham gia các hoạt động đổ nhiều mồ hồi

– Đừng để dưới ánh sáng trực tiếp

– Ít tiếp xúc với nước , vì dù có là da thật hay giả da đều kỵ với nước

– Không tác động lực và dây dù nhiều hay ít. Thật hạn chế nhé

dong-ho-nu-day-da-cartier-6

Cách bạn làm sạch có thể là:

– Lấy khăn ẩm lau lên vết ố . Nước thấm vào khăn tốt nhất là nước hơi ấm, sờ vào thấy hơi hơi ấm , không nên để thiên về ấm nóng. hoặc các bạn có thể dùng cồn để tẩy nhẹ lưu ý không lạm dùng chất cồn quá nhiều dễ gây hại đến dây da

– Nghiêm cấm lấy các vật khác chà xát lên vết bẩn, vì làm như vậy không những vết ố không biến mất mà còn khiến phần da đó bị xước.

 

dong-ho-nu-day-da-cartier-7

Trên dây là những kinh nghiệm mình chia sẻ tới các bạn để bảo quản cho đồng hồ dây da, Để tham khảo những mẫu đồng hồ dây da thương hiệu Cartier các bạn truy cập trang Web dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nu-day-da.html

tác giả: Trang huyen

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN