Cách khắc phục đồng hồ nữ thời trang khi bị thấm nước

Đồng hồ nữ thời trang đang ngày càng được phái đẹp ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cũng như tính tiện dụng mà chúng mang đến. Thế nhưng cũng có nhiều người còn e ngại sử dụng do đồng hồ thường xuyên bị hỏng hóc do thấm nước. Vì thế bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo hay trong việc khắc phục đồng hồ thấm nước.

đồng hồ nữ thời trang

Trước tiên, trong suốt quá trình sử dụng, chúng ta rất khó tránh khỏi tình trạng đồng hồ bị ngấm nước. Có rất nhiều lí do dẫn đến sự cố này, cụ thể như: Khi bạn đeo trên tay khi ra ngoài vào trời mưa, khi rửa tay, tắm, rơi vào nước hay đó cũng có thể là những lí do bạn ít ngờ đến như thời tiết nồm ẩm, đặt đồng hồ trong môi trường nhiều hơi nước như nhà tắm,…

đồng hồ nữ thời trang

Hơn nữa, phái nữ thường được cho là “chân yếu tay mềm” do đó khi gặp tình trạng này mọi người thường có xu hướng ngay lập tức đem ra tiệm để sửa hay là vứt bỏ. Điều này đã khiến các bạn lãng phí một khoản tiền rồi đó. Vì thế hãy tham khảo những cách dưới đây để có thể tự khắc phục được chiếc đồng hồ của mình.

Cách thứ nhất:

Cũng giống như những chiếc dong ho nam, ngay khi đồng hồ có hiện tượng mờ mặt kính do hơi nước bạn hãy nhanh chóng xử lí nó bằng cách đeo ngược đồng hồ. Cách này có nghe hơi buồn cười nhưng trong những trường hợp không có bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào thì đây chính là biện pháp hiệu quả nhất.

đồng hồ nữ thời trang

Nhiệt độ cơ thể sẽ giúp giảm bớt lượng hơi nước trong chiếc đồng hồ của bạn. Nếu nhẹ chiếc đồng hồ ấy có thể trở lại bình thường chỉ sau vài tiếng đồng hồ mà không cần tốn kém tiền bạc cũng như thời gian để đem ra tiện sửa.

Cách thứ hai:

Với cách khắc phục này đòi hỏi bạn đang ở trong nhà hay văn phòng, hay đơn giản là những nơi có bóng đèn chiếu sáng. Bạn hãy để chiếc đồng hồ thời trang của mình dưới ánh đèn trong một thời gian để tận dụng nhiệt phát ra từ bóng đèn. Hãy nhớ thường xuyên kiểm tra đồng hồ nhé!

đồng hồ nữ thời trang

Cách thứ ba:

Có thể nói đây là cách làm cầu kì hơn hai cách trên nhưng thời gian được rút ngắn hơn rất nhiều. Đó là bạn hãy sử dụng một chút bột hút ẩm để nhanh chóng hút hết nước thấm trong đồng hồ. Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị một chút bột hút ẩm để trên một tấm vải khô, sau đó cẩn thận mở nắp đồng hồ nhẹ nhàng. Tiếp theo úp đồng hồ xuống phần bột hút ẩm và cuối cùng là chờ đợi khoảng 30 phút.

đồng hồ nữ thời trang

Với những cách làm trên, chúng tôi hi vọng các bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố để những chiếc đồng hồ đeo tay đẹp của mình luôn chạy tốt cũng như không tốn kém khi phải mang đi sửa.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng của chúng tôi: 0934.499.026

Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN