Cách nhận biết đồng hồ IW nữ dây da xịn

Một chiếc đồng hồ IW nữ dây da xịn luôn cho chúng ta có cảm giác mền mại và dễ chịu khi đeo nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu những sản phẩm chính hãng chất lượng với dây đeo đẹp như vậy. Và câu hỏi được đặt ra là làm cách nào để có thể phân biệt độ thật giả của chất liệu làm dây đeo đồng hồ này? Cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết sau của chúng tôi nhé.

dong-ho-iw-nu-day-da

Một chiếc đồng hồ IW nữ dây da dởm thường dùng loại da kém chất lượng do đó độ bền của sản phẩm là không cao và nó có thể khiến bạn bị dị ứng mẩn đỏ, ngứa ngáy đến da tay của người dùng, nhiều biến chứng có thể gây ra bệnh ngoài ra rất nguy hiểm đến sức khỏe của bạn và những người xung quangh. Do đó, bạn có thể thực hiện nhưng cách kiểm tra độ thật giả sau:

– Phân biệt bằng bề ngoài thông qua mắt thường và tay

Đầu tiên, bạn hãy nhìn vào bề ngoài của dây đeo chiếc đồng hồ nữ mà mình đang có. Nếu là dây da giả thì chúng rất cứng và không dẻo dai. Khi chạm vào bề mặt thì da thật sẽ cho chúng ta cảm giác ấm áp trong khi da giả hoặc da nhân tạo lạnh hơn.

Tiếp theo, chúng ta có thể quan sát để thấy kết cấu các lỗ chân lông và độ bóng nếu đó là sản phẩm làm bằng da thật. Còn đối với dây da giả thì nó sẽ không có độ bóng, dây đeo thường có màu sắc không đẹp thậm chí là dễ bị phai màu hơn đồng hồ đeo tay đẹp xịn.

dong-ho-iw-nu-day-da-1

– Phân biệt bằng mùi dây da thông qua mũi

Một chiếc dây da đồng hồ xịn luôn có mùi lông thú đặc trưng. Đó có thể làm mùi bò, mùi cá xấu hoặc mùi đà điểu tùy theo từng chất liệu làm ra nó. Nhưng loại da nhân tạo thường không có mùi đặc trưng này thay vào đó bạn sẽ ngửi thấy mùi nhựa cực kỳ khó chịu.

– Phân biệt bằng độ đàn hồi đồng hồ IW nữ dây da

Đồng hồ IW nữ dây da xin thường có độ đàn hồi khá tốt. Chúng ta có thể chứng minh thông qua việc bấm móng ngón tay vào dây đeo đồng hồ. Dễ thấy những nếp nhăn và vết lõm sẽ biến mất khá nhanh đấy nhé. Những chiếc đồng hồ kém chất lượng do không có độ đàn hồi nên nó không có cảm giá thoải mái khi đeo.

dong-ho-iw-nu-day-da-2

– Phân biệt bằng nhiệt độ cao

Đây là phép thử chính xác nhất nhưng cũng có khả năng ảnh hưởng đến chiếc đồng hồ IW nữ dây da xịn nhiều nhất. Chúng ta có thể dùng lửa để thử độ xịn của dây đeo, nếu chúng không bị cháy thì đây là da thật còn dây da giả sẽ bị biến dạng hoặc tan chảy khi gặp nhiệt độ cao đấy nhé.

Trên đây là một vài cách đơn giản có thể giúp bạn có được tự tin hơn trong việc lựa chọn dây đồng hồ IW nữ dây da xịn. Thông tin chi tiết xem tại: http://donghotigold.vn/dong-ho-nu-iw (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN