Cam kết để sẵn sàng học tập

Trước tiên những người mua đồng hồ nam giá rẻ tại Hà Nội hãy là học viên, sau đó mới trở thành giảng viên và mãi mãi là người phục vụ Mọi chuyên gia tôi từng gặp đều tin rằng mình thực sự là học viên và người tìm kiếm. Họ nói về tất cả những cuốn sách đã đọc, họ có vẻ như đã nghiên cứu nhiều giờ liền, tham dự hội thảo, nghe băng và phỏng vấn mọi người. Họ tự hào về khả năng học hỏi và tổng hợp những ý tưởng thực sự hay có thể giúp mọi người cải thiện cuộc sống hay phát triển công việc. Dù có thê’ không có bằng cấp thật cao nhưng họ vẫn là những học viên đẳng cấp thế giới về cuộc sống.
Tôi nghĩ đây là một niềm tin quan trọng vì nhiều người đã làm hỏng từ “chuyên gia” khi nghĩ rằng họ là “chuyên gia duy nhất”. Những người này – những người mà tôi còn không gọi là chuyên gia – hành động theo cái tôi hơn là sự thôi thúc và họ nghĩ là mình đã tìm ra được mọi thứ. Họ dám tự định vị mình là “người có uy tín” về một lĩnh vực chỉ vì sự tự hào và lợi ích cá nhân hơn là để phục vụ. Họ thôi không học hỏi, không phối hợp với các cộng đồng chuyên gia khác và cuối cùng, họ không còn gắn với những thói quen tốt nhất hiện tại và đôi khi có thể nói là không còn gắn với thực tế.

Cam kết để học tập
Để tránh dẫn đến kết cục này, bạn phải luôn lưu ý đến câu tâm niệm của chúng tôi ở Học viện Chuyên gia: Các chuyên gia trước tiên phải là học viên, sau đó mới trở thành giảng viên và mãi mãi là người phục vụ.
Nếu trong sáu tháng qua bạn không đọc ít nhất sáu cuốn sách về chủ đề thuộc lĩnh vực chuyên môn của mình, nếu năm nay bạn chưa thử phỏng vấn ít nhất 10 người về chủ đề của mình, nếu bạn chưa tích cực sục sạo internet, tìm kiếm thông tin về chủ đề của mình từ các tạp chí chuyên ngành và các giá sách, vậy là bạn đã không quan tâm đến điều chúng tôi luôn tâm niệm rồi. Bạn không phải là một học viên. Từ nay trở đi, bạn phải tự cam kết học tập và nắm vững về chủ đề của mình liên tục và có tổ chức hơn.

Để biết thêm chi tiết về địa chỉ mua đồng hồ nam giá rẻ tại Hà Nội vui lòng truy cập: http://www.donghogiarehanoi.net/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN