Cảu hỏi “Ở đàu” trong chiến lược quảng cáo của bạn

Chiến lược quảng cáo của bạn sẽ chỉ có kết quả nếu các thông tin của nó đến được với khán thính giả mục tiêu của bạn vào đúng thời điểm thích hợp. Câu hỏi “ở đâu” trong chiến lược quảng cáo đòi hỏi bạn phải “đón được” hay “đuổi kịp” khách hàng mục tiêu ở nhưng nơi họ đến vào thời điểm họ cần tìm hay sẵn sàng tiếp nhận những loại thông tin bạn cung cấp cho họ. Chúng ta thường gặp những tình huống “nực cười” là khi không cần sao chụp thì thấy nhan nhản khắp nơi các cửa hiệu “photocopy” nhưng đến khi cần sao một tài liệu thì có khi phải đi xa hàng cây số; hoặc ta có thể thấy các hiệu ăn có mặt ở khắp nơi nhưng đến khi phải chọn một nơi để tiếp khách chúng ta thường không biết nên đi đâu canhoecolifecapitol.com. Câu hỏi “ở đâu” trong chiến lược quảng cáo liên quan đến cách thức hay phương tiện bạn sử dụng để tiếp cận thị trường mục tiêu của mình chung cư Ecolife Capitol. Có nhiều cách thức và phương tiện có thể sử dụng trong việc quảng cáo cho doanh nghiệp. Vấn đề quan trọng là sử dụng phương tiện nào sẽ mang lại những kết quả cao nhất tức là tiếp cận được với nhiều đối tượng mục tiêu nhất và giúp họ thu nhận được thông tin quảng cáo dễ dàng nhất. Như vậy việc lựa chọn cách thức và phương tiện sẽ phụ thuộc vào đối tượng bạn muốn gửi thông điệp của mình tính chất của bức thông điệp của mình và thời điểm nó cần được đưa ra.
Mỗi loại phương tiện đều có các ưu điểm và nhược điểm. Truyền thanh truyền hình là một phương tiện đến được với nhiều người vào thời điểm khác nhau ngày cũng như đêm. Báo chí hàng ngày tiếp cận được với một bộ phận rất lớn độc giả là các hộ gia đình ở từng khu vực. Gửi thư trực tiếp cho phép bạn gửi thông điệp của mình đến những nhóm người cụ thể. Áp phích quảng cáo có ưu thế buộc mọi người phải để ý đến nó trong khi họ không lái xe trên đường. Quảng cáo cho các quán ãn qua radio trong các giờ vội vàng buổi sáng chính cho người lái và hành khách là nhằm khuyến khích họ thử các món ãn đặc sản vào bữa trưa ngày hôm đó. Các áp phích quảng cáo trên các tuyến đường phố chính cũng có thể tuyên truyền cho thực đơn chính của một quán ăn cụ thể. Họ cũng có thể quảng cáo trên các báo ra ngày thứ sáu rằng họ sẽ giảm giá cho thực khách ăn theo gia đình vào các ngày cuối tuần hay tặng món tráng miệng.
Ngân quỹ quảng cáo của bạn cũng có ảnh hưởng đến việc lựa chọn phương tiện của bạn. Tuy nhiên nguyên tắc sử dụng ngân quỹ cho việc quảng cáo là bạn cần đạt được mức thu hồi cao nhất cho mỗi đồng ngân quỹ dành cho quảng cáo. Một phương tiện có thể rẻ hơn so với một phương tiện khác nhưng bạn cần xác định rõ xem loại nào giúp cho việc thông tin về bạn với thị trường mục tiêu tốt nhất. Các doanh nghiệp thường đánh giá phương tiện dựa trên chi phí quảng cáo cần bỏ ra để tăng thêm được 1000 (lượt) khách hàng tiềm tàng. Chỉ tiêu này có thể coi là một “thước đo” thích hợp để so sánh và lựa chọn hình thức và phương tiện quảng cáo.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN