Chất lượng luôn cần hơn số lượng

Thứ ba, tôi đi mua đồng hồ nam giá rẻ tại Hà Nội cảm thấy sự có mặt và phong cách trình bày của mình có sự khác biệt và gắn kết hơn của những người khác. Tất nhiên điếu này nghe hơi buồn cười, nếu không phải là kiêu ngạo.
1 Một công ty toàn cầu vé tư vấn quản lý, dịch vụ công nghệ và thuê ngoài lớn với khoảng 236.000 nhân viên phục vụ khách hàng tại hơn 120 nước. Nhưng tự tôi nhận thấy hầu hết các chuyên gia và diễn giả đều quá kiên nhẫn, đơn điệu và chuấn bị kỹ một cách không phù hợp. Thực ra hầu hết mọi người đều không bắt buộc mình phải trở thành một người trình diễn hay. Tôi nghĩ rằng điều này mang đến một cơ hội lớn để phong cách của tôi – dễ tiếp cận, sống động, nhiệt tình, trực quan và thực tế – trở nên nổi bật. Nhiều năm sau, tại Học viện Chuyên gia, Paula Abdul đã nói với khán giả rằng bà thích tôi vì tôi luôn mang đến nhiều ngạc nhiên cho khách hàng của mình.

Chính sách chất lượng
Thứ tư, tôi chọn cách khiến các buổi hội thảo của mình có nhiều nội dung đào tạo hơn là rao giảng cho mọi người với những lời khẳng định cốt chỉ để thuyết phục họ mua hàng chục chương trình mới. Đây là sự khác biệt cơ bản trong sự nghiệp của tôi, có lẽ là một dấu ấn trong thành công của tôi. Lúc đó nhiều cuộc hội thảo chỉ kéo dài một ngày để khuyến khích mọi người mua những chương trình cao cấp khác. Hay chúng chỉ tập hợp vài chục diễn giả đến chủ yếu để bán hàng trên sân khấu. Những “liên hoan bán hàng” này đều là những sự kiện ồn ào vì chúng mang lại nhiều lợi nhuận bất ngờ và tôi cũng đã tham dự rất nhiều. Nhưng tôi cũng thấy chúng sẽ không có tương lai.
Tôi đưa ra một quyết định tài chính để tổ chức các hội thảo đào tạo với hình thức dài hơn như các sự kiện kéo dài từ ba đến bốn ngày. Tôi cũng quyết định ít bán các chương trình trên sân khấu hơn để Ưu tiên cho nội dung đào tạo.

Để biết thêm về địa chỉ mua đồng hồ nam giá rẻ tại Hà Nội vui lòng truy cập: http://www.donghogiarehanoi.net/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN