Chuyên gia khuyên bạn khi mua đồng hồ pin nữ giá 3 triệu

Đối với nhiều người đồng hồ đeo tay được xem là món phụ kiện không thể thiếu và được cưng chiều nhất . Mỗi chiếc đồng hồ chính hãng đến từ các tên tuổi lớn trên thế giới đều có giá không hề rẻ. Vì vậy trước khi bạn muốn rước 1 em đồng hồ chính hãng thì hãy nghe theo một vài lời khuyên nhỏ của chuyên gia để có thể chọn được mẫu đồng hồ pin nữ giá 3 triệu ưng ý nhất mà không lâm vào tình trạng ” tiền mất tật mang ” không đáng có.

1 . Như thế nào là đại lý đồng hồ Carnival nữ chính hãng đạt chuẩn?

Một đại lý bán đồng hồ chính hãng không khó tìm, nhưng 1 nơi uy tín đạt chuẩn cần những tiêu chuẩn nhất định để bạn có thể hoàn toàn giao phó niềm tin cần đạt những tiêu chuẩn sau :

– Có giấy chứng nhận đại lý phân phối đồng hồ chính hãng

Thứ hai, có cơ sở vật chất đảm bảo tốt nhất cho việc trưng bày sản phẩm cũng như máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công việc.

– Có đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản cả về kiến thức chuyên môn lẫn tác phong phục vụ khách hàng.

– Không thường xuyên có những chương trình giảm giá sốc, lên đến 50-60%…

đồng hồ pin nữ giá 3 triệu

Trước khi quyết định mua ở một địa chỉ nào đó bạn nên kiểm tra những điều trên thông qua những người đã từng mua hoặc thông tin trên mạng trực tuyến .

2 . Chính sách bảo hành 

Một cửa hàng bán đồng hồ chính hãng uy tín sẽ luôn có trách nhiệm với kỳ sản phẩm nào được gửi đến tay khách hàng.

đồng hồ pin nữ giá 3 triệu

Quan tâm đến chính sách bảo hành là một trong những lưu ý khi mua đồng hồ đeo tay. Trong đó, các hình thức bảo hành là điều không thể bỏ qua.

Hiện nay, có hai hình thức bảo hành là: bảo hành lỗi của nhà sản xuất và bảo hành lỗi người dùng. Bảo hành lỗi của nhà sản xuất là hình thức phổ biến hơn cả tại những cửa hàng đồng hồ chính hãng.

Một số rất ít cửa hàng áp dụng chính sách bảo hành cả lỗi người dùng. Đây được xem là hướng đi mới và cũng là lời cam kết cao hơn cả về chất lượng sản phẩm. Đồng hồ bị vào nước do sơ suất trong quá trình sử dụng, đồng hồ rơi vỡ do những lỗi vô ý,… cửa hàng đồng hồ chính hãng vẫn cam kết bảo hành cho bạn.

3 . Chọn đồng hồ phải lưu ý 2 yếu tố: Vừa và hợp

Đồng hồ vừa thôi chưa đủ mà cần phải hợp với phong cách của bản thân . Nếu bạn là một người lịch lãm thì một chiếc đồng hồ cá tính hoàn toàn trở nên vô tác dụng . Và đồng nghĩa với điều đó hợp nhưng phải vừa . Chẳng ai muốn đeo một chiếc đồng hồ rộng cả , cho dù nó có đẹp nhưng lại rộng so với bạn thì nên chọn mẫu khác tương tự có kích thước vừa tay hơn . Nếu đặt mua hàng online không có điều kiện thử bạn nên chọn đồng hồ vừa theo kích thước như sau :

Kích thước cổ tay/ 4 = kích thước đồng hồ tối đa

Kích thước cổ tay/ 4.5 = kích thước đồng hồ tối ưu

Kích thước cổ tay/ 5 = kích thước đồng hồ tối thiểu

đồng hồ pin nữ giá 3 triệu

Mong rằng những lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp bạn chọn được mẫu đồng hồ pin nữ giá 3 triệu ưng ý nhất.

Để biết thêm thông tin và xem nhiều mẫu đồng hồ nữ giá 2 triệu , hãy đến với Tigold để được trải nghiệm dịch vụ về đồng hồ tốt nhất:


 

Tác giả: Quỳnh Trịnh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN