Có nên mua đồng hồ đeo tay online?

Mua đồ online hiện nay rất phổ biến, người mua hàng sẽ không phải di chuyển khi mua sắm mặt hàng mà mình muốn mua. Đặc biệt là trong guồng máy hoạt động mạnh mẽ mọi công việc như hiện nay, khi mà thời gian để đi mua sắm truyền thống gần như không có.

dong-ho-day-da-nam-manh-me-transformer-4

Vì thế, xu hướng đặt mua hàng trên mạng đang trở thành xu hướng thịnh hành được nhiều người lựa chọn, trong đó có việc mua đồng hồ đeo tay đẹp online. Tuy nhiên, trên thực tế có không ít trường hợp khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng, theo kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó”. Do đó, để tránh tình trạng này, bạn nên tìm đến những shop bán online đồng hồ chính hãng có uy tín để đảm bảo chất lượng. Trước khi đặt hàng các chị em nên tìm hiểu kĩ thông tin, chất lượng, giá cả sản phẩm để không phải chịu thiệt vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên, hiện nay việc mua phải những đồng hồ không đảm bảo chất lượng, không như lời quảng cáo của shop bán hàng không còn lạ lẫm, một phần cũng là do yếu tố chủ quan từ bạn. Việc chủ quan, lơ là, không kiểm tra kĩ các thông tin dễ bị một số phần tử xấu lợi dụng lừa đảo. Nhiều người vẫn tin những chiếc đồng hồ đẹp giá rẻ mình mua là chính hãng, mình may mắn mua được khi có đợt giảm giá đến 70% từ các thương hiệu lớn. Nhưng như vậy hoàn toàn sai lầm đấy, hiếm có hãng đồng hồ chính hãng nào giảm giá nhiều như vậy cả. Hãy luôn đề cao cảnh giác với những lời mời hấp dẫn!

Thông thường, mỗi trang wed bán đồng hồ online thực sự uy tín, cung cấp nhiều mẫu đồng hồ chính hãng như rolex, citizent, đồng hồ orient hay đồng hồ đeo tay titan thì phải ghi rõ địa chỉ bán hàng cụ thể, chi tiết để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến, những cửa hàng này cũng sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn cho bạn khi cần. Muốn tìm một địa chỉ uy tín thực, mẹo hay cho bạn đó là tìm kiếm trên các diễn đàn một số cái tên/địa chỉ thường được nhắc đến bởi những người yêu thích đồng hồ. Bước tiếp theo hãy tìm kiếm trên google cái tên/địa chỉ đó, để xem địa chỉ này có uy tín trong việc mua online hay không, đã từng bị khách hàng phàn nàn hay khiếu nại hay chưa? Tiếp theo hãy lựa chọn mẫu đồng hồ mà bạn thích, tham khảo giá trên trang chủ của thương hiệu đồng hồ bạn muốn mua, so sánh với giá trên những trang bán đồng hồ online mà bạn tìm được để tránh bị “mua hớ”.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN