Đâu là đại lý chính thức của đồng hồ Carnival tại Việt Nam?

Hãng đồng hồ Carnival đã không còn xa lạ gì với nhiều tín đồ đồng hồ tại Việt Nam khi nó đã trở thành một xu hướng trong vòng hơn 1 năm trở lại đây. Ngày càng có nhiều người muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Carnival, cũng như muốn làm đại lý phân phối để hãng đồng hồ này được mua bán một cách thuận tiện hơn ở trên mọi miền tổ quốc. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết đâu mới là đại lý chính thức của đồng hồ Carnival tại Việt Nam, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1) Đâu là đại lý chính thức của đồng hồ Carnival tại Việt Nam?

Câu trả lời cho câu hỏi: Đâu là đại lý chính thức và độc quyền của đồng hồ Carnival tại Việt Nam chính là công ty Nology – Một thương hiệu uy tín phân phối đồng hồ trên thị trường nước ta từ tháng 8 năm 2010.

đại lý chính thức của đồng hồ Carnival tại Việt Nam

2) Tại sao nên chọn phân phối đồng hồ Carnival?

Có thể nói hãng đồng hồ Carnival cũng như Nology có cùng một suy nghĩ đó chính là chú trọng vào đại đa số người tiêu dùng, hướng tới thị trường rộng lớn là lợi thế lớn cho khách hàng trong kinh doanh. Bởi hiện tại đa số các đơn vị kinh doanh đồng chính hãng trên thị trường định vị ở mức giá cao, hướng đến người tiêu dùng có mức thu nhập khá và cao, mức giá cao là một trở ngại cho kinh doanh đặc biệt trong thời điểm khủng hoảng kinh tế các năm gần đây, và chưa phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam. 

đại lý chính thức của đồng hồ Carnival tại Việt Nam

Trong khi đó đồng hồ chính hãng Carnival với kiểu dáng đẹp, đa dạng và có giá rất vừa túi tiền người mua với phân khúc giá từ 2.000.000đ đến 8.000.0000đ cho dòng bình dân và dòng cao cấp hơn từ 10.000.000đ đến 25.000.000đ.

3) Các chính sách cho quý đối tác của Nology khi chọn phân phối Carnival:

Trong việc xây dựng nguồn nhân lực và đào tạo về sản phẩm cho đội ngũ bán hàng của các đại lý phân phối chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình 24/24 về mọi thông tin sản phẩm chính hãng Carnival.

đại lý chính thức của đồng hồ Carnival tại Việt Nam

Khi mua hàng thì việc chờ đợi hàng gửi đến trong thời gian lâu hết sức phiền phức. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảovận chuyển hàng nhanh chóng trong vòng 1-3 ngày ( tùy khu vực) kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của đại lý.

Về cách quản lý số liệu, bàn giao phương thức quản lý chặt chẽ chúng tôi sẽ tư vấn cho các đại lý để đảm bảo được doanh thu cho những cá nhân phải quản lý cửa hàng từ xa.

Còn rất nhiều chính sách hấp dẫn đang chờ đợi các quý đối tác nếu hợp tác với Nology. Chắc hẳn bây giờ các quý khách đã biết đâu là đại lý chính thức của đồng hồ Carnival tại Việt Nam rồi, nên còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm thông tin cũng như hiểu rõ hơn và được tư vấn tận tình xin truy cập:

Tác giả: Quỳnh Trịnh

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN