Để khách hàng tìm đến doanh nghiệp bạn

Cung cấp nhiều hơn các đối thủ
Một slogan nổi tiếng khác dựa trên việc tái định vị là quảng cáo của hãng cho thuê xe Avis, cạnh tranh với Hertz, một gã khổng lồ trên thế giới: “Chúng tôi xếp hạng nhì; chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa.”
Thông điệp này kết nối với các khách hàng tiềm năng, những người không chỉ muốn cho những kẻ yếm thế một cơ hội, mà còn là những người nhận ra rằng nếu Avis “nỗ lực hơn nữa”, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Doanh số của Avis ngày càng tăng, và cuối cùng mang về vị trí thứ hai trên thị trường cho công ty, vị trí chưa bao giờ có trong lịch sử hoạt động của mình.
Bạn – một doanh nghiệp đồng hồ đôi giá rẻ có thể đánh vào nơi mà họ không ngờ đến bằng một cách khác đó là thêm những chi tiết mới mẻ và khác biệt vào sản phẩm của bạn để phân biệt nó với sản phẩm hiện tại và điều đó, tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ. Bạn có thể thêm một phụ kiện hoặc một dịch vụ bổ sung làm tăng giá trị và sự hấp dẫn của những gì bạn cung cấp đồng thời thay đổi nhận thức của khách hàng về công ty bạn.

thu hút khách hàng trở lại

Cung cấp thứ gì đó mới mẻ
Khi trình làng iPhone, Apple cũng đã thực hiện một đồi mới hoàn toàn. Trái ngược với chiến lược lợi nhuận dài hạn, vốn giữ mọi công nghệ ở dạng độc quyển và nội bộ, giờ đây, Apple cởi mở hơn, họ cho phép mọi người phát triển các ứng dụng dành cho iPhone. Trong vòng vài tháng, đập ngăn bị phá vỡ. Ngày nay, có hơn 800.000 ứng dụng có sẵn cho iPhone, nhiều hơn bất cứ loại điện thoại thông minh nào trên thị trường, và rất nhiều nhà phát triển ứng dụng đã trở thành triệu phú, thậm chí là tỷ phú.
Ngày nay, có hơn một triệu doanh nhân làm việc độc lập hoặc cùng nhau phát triển “ứng dụng ‘đỉnh’” mới tiếp theo cho iPhone cũng như các dòng điện thoại di động chạy hệ điều hành Android, với hy vọng lấp đầy “khoảng trắng” bằng một dịch vụ mới, tạo ra trào lưu trên thị trường và mang lại lợi nhuận mới cho doanh nghiệp.

Để biết thêm về đồng hồ đôi giá rẻ vui lòng truy cập vào đây

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN