Địa chỉ bán đồng hồ thụy sĩ uy tín

Đồng hồ hiện nay đã trở thành một vật phẩm phụ kiện không thể thiếu với nhiều chàng trai và cô gái . Một chiếc đồng hồ trên cổ tay có thể thay chiếc lắc tay nhưng khí chất , thế thái được tăng lên gấp bội phần . Đánh hơi được thị trường ” béo bở ” này , làng đồng hồ không chỉ còn những nhà sản xuất đồng hồ thuần túy nữa mà đã có sự góp mặt của những thương hiệu thời trang nổi tiếng , cho ra đời hàng loạt các mẫu mã đa dạng và thời thượng . Thế nhưng với những người sành đồng hồ , một chiếc đồng hồ thụy sĩ chạy bằng cơ vẫn hơn hết sảy những mẫu đồng hồ hào nhoáng khác . Và trong khi các cửa hàng đồng hồ mọc lên như ” nấm ” thì việc lựa chọn mua đồng hồ trở nên khó khăn hơn. Hôm nay , donghodeotaydep  sẽ giới thiệu đến các bạn shop ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM , đây là một địa chỉ bán đồng hồ thụy sĩ uy tín trên địa bàn nước .

dong-ho-nu-carnival-17_3941

Được thành lập vào tháng 8 năm 2010 , Đồng hồ Hoàng Kim đã và đang khẳng định được vị thế cũng như uy tín hàng đầu của mình trong việc phân phối các nhãn hiệu đồng hồ chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Trong 7 năm phục vụ các khách hàng , ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM đang ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình . Với đội ngũ nhân  viên tư vấn chuyên nghiệp , được đào tạo kỹ càng , nhất định có thế giúp các quý khách có sự lựa chọn ưng ý cả về mẫu mã và giá thành .

dong-ho-nu-carnival-24_3948

Mới đây , nhờ sự ủng hộ của các quý khách hàng mà shop ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM được mở rộng tới nhiều thành phố trên khắp cả nước , từ Hà Nội tới Sài Gòn , chúng tôi luôn cố gắng để có thể tiếp cận được gần hơn các vị khách trên các vùng miền.

dong-ho-nu-carnival-25_3949

Khi mua đồng hồ tại ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM , bạn có thể yên tâm với địa chỉ bán đồng hồ thụy sĩ uy tín . Các mẫu mã được thay mới đều đặn , chất lượng không cần phải bàn cãi .

Cám ơn Qúy Khách Hàng đã ủng hộ ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM trong suốt thời gian qua, ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM áp dụng các hình thức khuyến mãi sau:

– Miễn phí thay pin lần đầu tiên .

– 01 Thẻ ưu đãi khách hàng.

– Giảm 100.000 VNĐ khi mua sản phẩm tiếp theo

– Giảm ngay 10% khi mua giày tại Giaynamdep.vn

– Miễn phí vận chuyển nội thành

Để biết thêm thông tin chi tiết bán đồng hồ thụy sĩ uy tín  xin liên hệ :

Website :  http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-carnival.html

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN