Địa chỉ uy tín hàng đầu bán đồng hồ nữ dây da mặt vuông tại quảng ninh làm quà 8/3

Đồng hồ nữ là phụ kiện hoàn hảo mà phái đẹp nào cũng khát khao muốn sở hữu. Món phụ kiện tưởng chừng như nhỏ bé ấy có thể dễ dàng làm nổi bật phong cách của chủ nhân và giúp người đeo cảm giác tự tin và đẹp hơn. Ấn tượng về một người đeo đồng hồ chính là sự trưởng thành và chu đáo.

 
Đặc biệt, ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sắp đến rồi, đây là dịp để trao gửi yêu thương và lòng biết ơn đến một nửa của thế giới. Các chàng trai đã tìm được món quà hoàn hảo tặng người con gái của bạn trong dịp đặc biệt ấy chưa. Đừng bỏ lỡ các chia sẻ của donghodeotaydep hôm nay nhé.
 
 
Để mua đồng hồ chất lượng cao tại các thành phố trung tâm của cả nước không phải là điều khó. Tuy nhiên đối với các khách hàng ở xa như Quảng Ninh thì mọi việc lại không dễ dàng đến vậy. Nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ dàng bị mắc lừa tại các địa chỉ bán đồng hồ nữ dây da mặt vuông tại quảng ninh mà sản phẩm kém chất lượng.
 
Thấu hiểu các suy nghĩ của khách hàng và mong muốn đem lại cho khách hàng cả nước nói chung và Quảng Ninh nói riêng, chi nhánh đồng hồ Hoàng Kim tại Quảng Ninh đã được mở. Các mẫu đồnghồ ở đây luôn được đảm bảo về chất lượng và mẫu mã mới nhất.
 
Là hệ thống phân phối đồng hồ hàng đầu Việt Nam, đồng hồ Hoàng Kim rất biết ơn khi nhận được sự ủng hộ của khach hàng trên toàn quốc. Với kênh mua hàng online tại địa chỉ donghohoangkim.com bạn sẽ nhận được các hình ảnh về các mẫu đồng hồ mới nhất và được hưởng các ưu đãi đặc biệt.
 
Dưới đây là các ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng:
 
 


– Miễn phí thay bin lần đầu .

– Bảo hành tất cả 12 tháng.

– Xem hàng tại nhà xem xong mới thanh toán

– Giảm 10% khi mua sản phẩm tiếp theo

– Đổi trong 7 ngày nếu không ưng

– Động cơ máy của hoàng kim 80% là máy nhật

– Đơn vị duy nhất đổi máy trong 12 tháng nếu có lỗi nhà sản xuất

– Cơ sở rộng khắp việt nam giúp mua hàng đổi trả thuận tiện dễ dàng

Đặc biệt cơ sở mới mở tại Quảng Ninh hứa hẹn sẽ là địa chỉ bán đồng hồ nữ dây da mặt vuông tại quảng ninh với mức giá hấp dẫn nhất.

2. Các mẫu đồng hồ mặt vuông nổi bật trong xu thế đầu năm 2017:

Đồng hồ nữ Hermes HMN01 giá 590,000 VNĐ
Đồng hồ  Hermes HMN02 Giá 590,000 VNĐ

 

 

Đồng hồ nữ Cartier CN15 Giá 880,000 VNĐ  

 

Đồng hồ nữ Cartier CN03 Giá 880,000 VNĐ  

Các mẫu đồng hồ chất lượng cao hàng đầu với các ưu đãi hấp dẫn tại đồng hồ Hoàng Kim đang chờ đón bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Tác giả: Phương Anh

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN