Độ chịu nước của đồng hồ đeo tay nam mặt đen giá 1 triệu

Đồng hồ ngày nay không đơn thuần chỉ còn là một vật dụng xem đồng hồ mà các hãng đồng hồ hiện nay đang thi nhau trang bị cho tác phẩm của mình hàng loạt các tính năng thông minh như la bàn , cao độ kế , nhiệt kế, áp kế,…Một trong các tính năng được nghĩ đến đầu tiên là chống nước. Bởi phần lớn các đồng hồ cơ cần lên dây cót thường xuyên nên hay thường trực trên cổ tay chủ nhân , việc gặp nước là điều dễ dàng. Tuy nhiên mức độ chịu nước của các loại đồng hồ lại khác nhau . Nhưng đối với một thương hiệu đồng hồ thời trang như Carnival , không quá chú trọng về phát triển động cơ thì toàn bộ các mẫu mã thiết kế sản phẩm đều có chung một quy chuẩn về chất lượng cũng như độ chịu nước . 3 ATM là con số mà Carnival đưa ra . Bài viết sau đây xin đề cập đến mức độ chịu nước của đồng hồ đeo tay nam mặt đen giá 1 triệu Carnival. 

đồng hồ đeo tay nam mặt đen giá 1 triệu

3ATM là mức độ chịu nước trung bình của các nhãn hiệu đồng hồ . Hoàn toàn có thể yên tâm khi đi mưa và rửa tay . Cơ chế chung của khả năng đồng hồ đeo tay nam mặt đen giá 1 triệu này đó là các phần lắp ráp được hàn kín để nước không thể tràn vào làm hỏng động cơ của đồng hồ . Vậy nên không phải là động cơ chịu được nước mà phần lớn tùy thuộc vào khả năng của khung thép . Một điều nho nhỏ có quan hệ giữa hình dáng đồng hồ Carnival với độ chịu nước đó là : 

đồng hồ đeo tay nam mặt đen giá 1 triệu

– Đồng hồ mỏng , mỏng về pin , mỏng về đáy thì mức độ chịu nước ở mức trung bình
– Đồng hồ dây da tốt nhất là hạn chế tiếp xúc với nước hoặc không khí ẩm. Bởi phần da của đồng hồ càng đắt tiền thì  da càng sịn , tức là da động vật thật , nên rất dễ thẩm thấu và hỏng mặc dù có đi qua nhiều quá trình thuộc da nghiêm ngặt đi chăng nữa

đồng hồ đeo tay nam mặt đen giá 1 triệu

Một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ nam giá 2 triệu Carnival: 

– Trước khi sử dụng ở môi trường nước, phải chắc chắn núm đồng hồ đã được vặn chặt hoàn toàn. Nước đa phần lọt vào từ núm. Một số đồng hồ được trang bị gioăng ở núm nhằm tránh trường hợp bạn vô tình làm hở núm nhưng bạn cũng nên hạn chế tối đa sơ xuất.

– Tuyệt đối KHÔNG sử dụng núm và nút bấm khi đồng hồ bị ướt hoặc đang tiếp xúc nước.

– Sau khi đi bơi ở biển, phải vệ sinh ngay lập tức để tránh nước biển ăn mòn đồng hồ.

– KHÔNG sử dụng đồng hồ khi tắm xông hơi, tắm nước nóng và ở môi trường nhiệt độ quá cao.

 


Tác giả : Đài Trang
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN