EMC Pistol – chiếc đồng hồ có 3 tỷ chưa chắc mua được

Chiếc đồng hồ đeo tay Urwerk EMC Pistol này được sản xuất và bán ra thị trường chỉ có 5 chiếc và mức giá của mỗi chiếc lên tới 3 tỷ đồng Việt Nam.

 

Công ty sản xuất đồng hồ cơ nam dây da nổi tiếng của Thụy Sỹ có tên Urwerk , đặt trụ sở tại Geneve từ lâu đã được thế giới biết đến là một trong những thương hiệu sáng giá nhất trên thị trường. Các sản phẩm đồng hồ của hãng luôn có thiết kế phá cách hiện đại nhưng cực kỳ lịch lãm và tinh xảo. Gần đây, hãng này đã cùng hợp tác với nghệ nhân nổi tiếng Florian Güllert và cho ra đời sản phẩm đồng hồ EMC Pistol.

Khi nhìn vào chiếc đồng hồ này, đa số người xem sẽ bị cuốn hút bởi vẻ ngoài đầy ấn tượng của EMC Pistol. Chiếc đồng hồ này có 1 máy cơ và 1 máy điện tử, hoạt động theo cơ chế EMC nức tiếng của Urwerk. Chiếc đồng hồ có thể vận hành bình thường là nhờ phần máy cơ, công việc của phần máy điện tử là tính toán độ sai lệch của bộ máy do sự tác động của các yếu tố như trọng lực, nhiệt độ, tác động vật lý… từ kết quả thu được sẽ giúp điều chỉnh lại hoạt động của máy cơ đồng hồ sao cho chính xác đến từng phần trăm giây. Sự sáng tạo trong thiết kế của chiếc EMC Pistol đã giúp Urwerk đoạt được giải Geneva Grand Prix d’Horologerie 2014 tại Thụy Sĩ về công nghệ chế tạo phía trong đồng hồ.

dong-ho-nam-hang-hieu-urwerk-emc-pistol

 

Dây đeo của chiếc đồng hồ EMC Pistol được chuyên gia thủ công Joséphine Morf của công ty Portalès Leather chế tác riêng từng chiếc bằng chất liệu da cá sấu thật. Đặc biệt, vỏ đồng hồ làm từ nguyên liệu titianium cực nhẹ và có độ bền cao. Hãng Urwerk cho biết chỉ chế tác đúng 5 chiếc EMC Pistol. Mỗi chiếc đồng hồ được bán với giá là 132 nghìn USD (~ 3 tỷ đồng Việt Nam).

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN