Đồng hồ IW nam dây thép chính hãng nặng bao nhiêu

Theo kinh nghiệm của những tay chơi đồng hồ có tiếng thì khối lượng của một chiếc đồng hồ đeo tay có thể cho chúng ta biết đó là sản phẩm chất lượng hay không chất lượng. Và họ cho biết đồng hồ IW nam dây thép cũng không ngoại lệ. Vậy câu hỏi đặt ra là điều này có đúng hay không? Và đồng hồ nặng bao nhiêu mới là chuẩn? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những đánh giá khách quan nhất về điều này.

dong-ho-iw-nam-day-thep

Khối lượng đồng hồ nói chung và đồng hồ IW nam dây thép nói riêng không thường xuất hiện trong các thông số kỹ thuật của đồng hồ nhưng nó lại là một điểm quan trọng giúp chúng ta có thể đánh giá chất lượng của một chiếc đồng hồ đeo tay. Trong đó, khố lượng đồng hồ sẽ giúp tabiết được loại chất liệu, bộ máy, chức năng của đồng hồ.

Theo đó, khối lượng đồng hồ IW nam dây thép không gỉ loại 316L khá nặng nên đồng hồ càng có nhiều bộ phận bằng thép không gỉ và kích thước càng to thì càng có khối lượng lớn. Tuy nhiên, ưu điểm của nó lại là sự bền bỉ và đẹp nhất cùng với đó chi phí bảo trì cũng khá rẻ do đây là vật liệu phổ thông.

Đồng hồ IW nam dây thép nếu có trọng lượng quá nhẹ có thể cho bạn cảm giác thoải mái khi đeo trên tay nhưng nó lại không đảm bảo về mặt chất lượng cũng như máy móc bên trong.  Chính vì thế, chúng ta có thể đưa ra các con số sau để nói về khối lượng chuẩn của đồng hồ đeo tay đẹp loại này:

dong-ho-iw-nam-day-thep-1

  • Vỏ thép không gỉ và Dây thép không gỉ: tổng khối lượng trung bình khoảng 170 gam
  • Vỏ thép không gỉ và Dây da/vải/cao su: tổng khối lượng trung bình khoảng 140 gam

Một số chiếc đồng hồ IW nam dây thép có thể có các trọng lượng khác nhau do nó được làm bằng các kim loại khác nhau. Trong đó đáng chú ý là đồng hồ IW nam dây thép làm bằng hợp kim xuất hiện ở đồng hồ kém chất lượng thường khá nhẹ, dễ bị đứt gãy móp mép, rất khó khắc phục hư hỏng của bề mặt hợp kim. Tổng khối lượng trung bình khoảng 150 gam; đồng hồ có vỏ Titanium + Dây thép không gỉ có tổng khối lượng khoảng 100 gam; Vỏ và Dây bằng kim loại quý có tổng khối lượng khoảng 210 gam

Khố lượng đồng hồ IW nam dây thép cũng có sự thay đổi tùy thuộc bộ máy mà hãng đồng hồ sử dụng. Cụ thể như sau: Máy cơ/Kinetic/Eco-Drive/Solar được làm từ kim loại nên có khối lượng nặng hơn10% trở lên. Các sản phẩm đồng hồ IW nam dây thép dùng Máy đa chức năng với nhiều kim sẽ nặng hơn máy ít chức năng với 3 kim truyền thống.

dong-ho-iw-nam-day-thep-2

Chúng ta có thể kết luận đồng hồ IW nam dây thép chính hãng không quá nặng và nó chỉ khoảng trung bình 180gam. Do đó, khi mua hàng hãy lưu ý điều này để tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé. (SYM)

Website: http://donghotigold.vn/dong-ho-nam-iw

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN