Đồng hồ nam dây sắt nhiều kim

Đồng hồ nam dây sắt nhiều kim chắc chắn sẽ là một món hàng mà các quý ông không thể bỏ qua trong thời điểm này. Và đây không chỉ là một món đồ giúp bạn xem thời gian mà công dụng của nó còn tuyệt vời hơn như thế bạn nhé.

dong-ho-nam-day-sat-1

Đồng hồ nam dây sắt được làm bằng hợp kim chống han gỉ nên nó có vẻ đẹp hoàn mỹ. Đồng hồ sáng bóng và bền đẹp giúp các quý ông nổi bật hơn. Tuy nhiên, hãy cảnh giá để tránh mua đồng hồ dây sắt nhái giả bởi sản phẩm này có thể han gỉ mọi nơi mọi lúc nhé.

Chiếc Đồng hồ nam dây sắt nhiều kim là một thiết kế không mới nhưng không phải ai cũng biết đến nó và hiểu về nó. Dĩ nhiên, có nhiều người nghĩ đây là một sản phẩm chỉ để xem thời gian nhưng họ đâu biết rằng công dụng của đồng hồ còn nhiều hơn thế. Và đây được xem là chiếc đồng hồ đa năng.

Đồng hồ nam dây sắt nhiều kim sẽ có nhiều hơn 3 kim và nó thường rơi vào khoảng 5 kim, 6 kim hoặc 8 kim… Nó thường trang bị cho những chiếc đồng hồ đa chức năng và đó là đồng hồ thể thao hoặc các sản phẩm đồng hồ, donghodeotaydep chuyên dụng dành cho một số những đối tượng nhất định.

dong-ho-nam-day-sat-2

Đồng hồ nam dây sắt nhiều kim có thể có thêm các chức năng xem ngày tháng, xem lịch vạn nên, đo khoảng cách, bấm giời thể thao, đo độ cao và đo áp suất không khí… Dĩ nhiên những chức năng này sẽ không xuất hiện hết trên một chiếc đồng hồ nhiều kim mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn ra một vài chức năng cần thiết để cho vào sản phẩm của mình.

Đồng hồ nam dây sắt nhiều kim thường có thêm các mặt số phụ và nó tương ứng với những chức năng khác nhau của đồng hồ. Đó có thể là hai mặt số phụ hoặc 3 mặt số phụ và nhiều hơn thế… nếu không tin về điều này bạn hãy thử nhìn lại những chiếc đồng hồ mà mình đang có nhé

dong-ho-nam-day-sat

Đồng hồ nam dây sắt nhiều kim hiện đang được bày bán nhiều tại Việt Nam nhưng để yên tâm về chất lượng khách hàng nên đến với những nơi bán hàng chính hãng như đồng hồ Hoàng Kim nhé. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá đồng hồ cụ thể và được mua hàng với mức giá siêu đáng yêu nhé.

Website: http://donghotigold.vn/dong-ho-nam-carnival-chinh-hang.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN