Đồng hồ nữ dây sắt phụ kiện thời trang sành điệu

Một chiếc lắc tay bằng vàng hoặc bạc chỉ giúp bạn thể hiện sự giàu có của mình nhưng lại không giúp bạn theo dõi thời gian đâu nhé. Đây cũng chính là lý do mà ngày càng có nhiều bạn gái lựa chọn đồng hồ nữ dây sắt như một món phụ kiện thời trang sành điệu giúp họ thể hiện đẳng cấp và tính cách của mình.

dong-ho-nu-day-sat

– Sáng bóng và nổi bật: Chất liệu làm đồng hồ nữ dây sắt là những chất liệu cao cấp có khả năng chống han gỉ. Nó giúp đồng hồ đạt được độ sáng bóng trong thời gian khá dài nếu như bạn biết cách sử dụng tốt. Ngoài ra, đồng hồ còn được mạ vàng và bạc nên sẽ chả khác gì món hàng đắt giá đâu nhé.

– Thiết kế đa dạng: Điều này cho phép bạn có nhiều lựa chọn cho món phụ kiện thời trang này. Từ đồ hồ mặt tròn, mặt vuông, mặt elip đến những đồng hồ đeo tay đẹp dây to, dây nhỏ…được chế tạo một cách hài hòa sẽ nổi bật trên tay của bạn.

– Đồng hồ đeo tay đa chức năng: Đồng hồ đeo tay không chỉ giúp thay thế những chiếc vòng tay rườm ra mà nó còn có thể giúp bạn theo dõi thời gian và chủ động trong công việc. Những tính năng tuyệt vời khác phải kể đến đó là khả năng chống nước, chống sốc, chống xước tối ưu…

dong-ho-nu-day-sat-1

– Dễ kết hợp trang phục: Với các bạn gái, đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại được cho là dễ kết hợp trang phục nhất. Đặc biệt là với những bộ đồ nhẹ nhàng như váy, đồ công sở thì còn tuyệt vời gì hơn. Tuy nhiên nó không phù hợp với cô nàng cá tính mang phong cách tomboy đâu nhé…

Đồng hồ nữ dây sắt phụ kiện thời trang sành điệu nhưng nó cũng cần được bảo quản và chăm sóc một cách chu đáo. Và đồng hồ chỉ đẹp khi bạn đeo đúng kích thước. Có thể tham khảo công thức tính size đồng hồ đeo tay sau:

dong-ho-nu-day-sat-2

Bạn hãy dùng thước dây quấn một vòng quanh cổ tay. Sau khi có số đo cổ tay hãy quy đổi số vừa đo từ cm sang mm (Ví dụ 10 cm tương ứng với 100 mm). Chia số đo mà bạn vừa có được cho đường kính mặt đồng hồ. Ví dụ đường kính Đồng hồ nữ dây sắt mà bạn mua mua là 32mm, thì chia thành 100:32=3.1 đồng nghĩa với nó là bạn nên chọn đồng hồ đeo tay có tham số từ 3-4 nhé.

Còn bây giờ, để có thể mua được một chiếc đồng hồ nữ dây sắt phụ kiện thời trang sành điệu cho bản thân mình hoặc dành tặng bạn gái mọi người hãy liên hệ với nhân viên bán hàng của Hoàng Kim hoặc đến trực tiếp các cửa hàng Hoàng Kim để chọn mua hàng nhé! (SYM)

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nu-day-inox.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN