Girard-Perregaux 1966: Chiếc đồng hồ thời thượng đầy phong cách

Nhãn hiệu đồng hồ Girard-Perregaux bật mí thiết kế mới cho loại sản phẩm vốn rất nức tiếng và là tượng trưng của thương hiệuchiếc Girard-Perregaux 1966, thiết kế từ chất liệu vàng đồng 18K, hoạ tiết guilloche trên mặt số. thiết kế đồng hồ đeo tay mới rất đẳng cấp này hai phiên bản dành cho cả nam và nữ.

Girard-Perregaux 1966: Chiếc đồng hồ thời thượng đầy phong cách

Hài hòa sự đẳng cấp, tinh tế tới từng chi tiết nhỏ vốn mang, Mẫu Girard-Perregaux 1966 Guilloche Dial mới này đặc biệt dành riêng cho những người say mê hoạ tiết guilloche. Guilloche, từ thế kỷ thứ 16, là nghệ thuật trang trí bằng những hoạ tiết được khắc trên bề mặt kim loại.

Các hoạ tiết đồng dạng khắc trên đồng hồ guilloche được xếp đặt đan xen nhau

Các hoạ tiết đồng dạng khắc trên đồng hồ omega nữ guilloche được xếp đặt đan xen nhau, và tạo ra các hiệu ứng lạ dưới các giác độ chiếu sáng khác nhau. Guilloche thường thấy trên mặt số đồng hồ cao cấp, nữ trang, trên vỏ các hộp đựng trang sức quý hiếm.

Girard-Perregaux 1966: Chiếc đồng hồ thời thượng đầy phong cách 2

Chất liệu vàng hồng tinh tế được cung cấp khép kín từ xưởng phân phối Girard-Perregaux, tạo nên 1 chiếc dong ho tisot hài hoà lôi kéo mọi ánh nhìn.

Vòng bazel viền vòng vèo quanh mặt số đồng hồ màu vàng hồng, được đánh bóng và tương đối nghiêng mỏng dần trong khoảng trong ra ngoài; ở 1 số phiên bản dành cho nữ, vòng bazel còn có các đường viền được đính 60 viên xoàn tạo thêm vẻ đẳng cấp và quý phái và nữ tính. Mặt số được làm bằng kính sapphire chống trầy.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN