Góc khuất và góc sáng của đồng hồ cơ nam lộ máy khoảng 3 triệu

Đồng hồ cơ nam lộ máy luôn là sự lựa chọn hàng đầu và khát khao của nhiều người. Nhưng thường khi nghĩ đến đồng hồ cơ lộ máy thì ai cũng cho rằng giá bán sẽ rất cao. Thực tế lại không phải vậy, trên thị trường vẫn có những mẫu đồng hồ cơ giá rẻ đến từ các thương hiệu có danh tiếng nếu bạn chịu khó tìm hiểu. Thế nên bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đồng hồ cơ nam lộ máy khoảng 3 triệu giá rẻ.

dong-ho-co-nam-lo-may-khoang-3-trieu

Đồng hồ cơ nam lộ máy giá rẻ

Sự phát triển của dòng đồng hồ nam giá 2 triệu cơ giá rẻ đang trở thành cơn sốt và khát khao của nhiều người. Nhiều thương hiệu uy tín đã đánh mạnh vào dòng đồng hồ automatic giá rẻ với mẫu mã đẹp và chất lượng tốt để đánh vào tâm lý của người dùng.

Không chỉ có mẫu mã đẹp, giá tốt, chất lượng đảm bảo thì sự chính xác của sự chuyển động của đồng hồ carnival nam chính hãng giá rẻ cũng rất tuyệt vời.

Phân khúc giá của đồng hồ cơ nam lộ máy tại VN

Đồng hồ automatic giá rẻ giá khoảng 2 – 5 triệu

Nổi bật nhất trong số này  là các thương hiệu đến từ nhật bản. Những dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu này có độ chính xác và chất lượng luôn đảm bảo với giá bán hợp lý.

dong-ho-co-nam-lo-may-khoang-3-trieu

Đồng hồ automatic giá rẻ từ 5 – 10 triệu

Ở phân khúc này thì các thương hiệu nổi tiếng đến từ nhật bản với những tên tuổi như Citizen, Seiko, Orient là sự lựa chọn hàng đầu.

Đồng hồ automatic giá trên 10 triệu đồng

Với mức giá trên 10 triệu thì bạn đã có thể thoải mái lựa chọn được các thiết kế tinh xảo và phức tạp đến từ nhật, mỹ và thụy sỹ. Tầm giá này đồng hồ cơ không chỉ đẹp mà còn được coi là một kiệt tác về thời gian với những đường nét thiết kế như một bức tranh vô cùng tuyệt vời trên mặt hiển thị chính, phải mất đến hàng chục giờ và tay nghề lão luyện mới có thể làm được những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời như vậy.

đồng hồ cơ nam lộ máy khoảng 3 triệu
đồng hồ cơ nam lộ máy khoảng 3 triệu

Những lưu ý khi mua đồng hồ automatic giá rẻ

Đầu tiên bạn cần xác định ngân sách của mình để mua được sản phẩm như ý. Ít nhất khi mua đồng hồ cơ lộ máy thì bạn phải có trong tay 3 triệu thì mới đảm bảo được đồng hồ của bạn chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Các thiết kế thông dụng trên thị trường hiện nay thường có 3 kim đi cùng với đó là một bộ lịch chỉ ngày, vừa tiết kiệm năng lượng vừa tránh gặp những rắc rối và khó khăn khi điều chỉnh và sử dụng. Tầm tiền ít thì dòng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nếu bạn mong muốn mua được đồng hồ cơ lộ máy giá rẻ tầm trung thì hãy chọn các thương hiệu đến từ nhật bản.

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN