HÃY GIẢM CÂN VÀ DỌN DẸP NHÀ CỬA

Nếu bạn đang chi tiêu vượt tầm kiểm soát của bạn thì râ’t có thể các khía cạnh khác trong cuộc đời bạn cũng đang vượt tầm kiểm soát của bạn. Hãy để tôi chia sẻ với bạn những quan sát của tôi nhé.

  • Những người không kiểm soát được chi tiêu cũng thường không kiếm soát được chế độ ăn uô’ng. Những người tiêu nhiều thường ăn uống nhiều.
  • Những người không kiểm soát được chi tiêu cũng thường không kiểm soát được các mối quan hệ.
  • Những người không kiểm soát được chi tiêu thường không chịu dọn dẹp nhà cửa gọn gàng và giữ cho xe hơi sạch sẽ, điện thoại Xiaomi Mi 4 thì vất linh tinh dẫn đến vỡ.

Thiếu kỷ luật trong một lĩnh vực gần như luôn thể hiện ở các lĩnh vực khác. Hãy xem các chương trình truyền hình về dọn dẹp phòng và sắp xếp lại đồ đạc trong một ngôi nhà. Có chương trình quay những căn phòng mà khi nhóm làm phim đi vào, họ thậm chí không thể đi qua. Đôi khi có những phòng để đổ đạc ngổn ngang khắp mọi noi và chỉ có một lối đi nhỏ bẩn thỉu, bụi bặm để đến được chỗ có chiếc giường. Tôi cam đoan với bạn rằng, những người này đang gặp vấn đề về tiền bạc và Tất nhiều người trong sô’ họ cũng bị béo phì.

dọn dẹp nhà cửa

Tôi có thể đi quanh ngôi nhà của bạn và đoán biết được cuốn sổ chi phiếu của bạn ra sao. Hãy dọn dẹp ngay bây giờ. Hãy quan sát nhanh xung quanh ngôi nhà của bạn. Nó có ngăn nắp không? Sạch sẽ không? Các căn phòng và tủ đựng đồ trong ngôi nhà của bạn đều được sắp xếp gọn gàng chứ? Bộ đĩa bát của bạn đều sạch sẽ và được để ngăn nắp trong tủ chứ? điện thoại Xiaomi Mi4 có để gọn chỗ dễ để ý thấy không? Nếu như vậy thì có khả năng bạn có một hệ thống kiểm soát, quản lý tài chính rõ ràng, cẩn thận.

Hay bạn có hàng đống quần áo bẩn trên sàn nhà? Tâ’t cả các tủ đựng đồ, ngăn kéo trong nhà bạn đều bừa bộn? Gara nhà bạn là một bãi chiến trường? Nêu đó là tình cảnh của bạn thì tôi đoán là bạn không biết mình có bao nhiêu tiền và bạn đang nợ những ai.

Khi bạn kiểm soát được một lĩnh vực trong cuộc sống thì những lĩnh vực khác cũng sẽ đồng thời được kiểm soát. Hãy quản lý, sắp xếp mọi thứ theo ý bạn nếu có thể bằng việc kiểm soát từng lĩnh vực trong cuộc sống của bạn.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN