Hãy tìm đến con đường tự tin (Phần 1).

Sự nỗ lực chủ quan là nguyên nhân mang lại cho con người một sức mạnh lạc quan – sức mạnh của lòng tự tin. Đó là niềm tin của mỗi cá nhân : hành vi cụ thể sẽ mang lại kết quả cụ thể.  Giống như bạn chọn được chiếc dong ho deo tay dep thì nó sẽ làm cho tay bạn đẹp hơn. Người tự tin có bản lĩnh đối mặt với thách thức và có khả năng vượt qua thách thức, tiến tới thành công. Đối với loại người này trong đời sống họ luôn hướng tới xu hướng lành mạnh. Và, chính vì vậy họ càng có khả năng giành lấy sự sống cho họ tăng lên được 10 năm.

Vậy bạn phải biết bắt đầu từ đâu để bạn khai thông được con đường tự tin để bạn ung dung đi đến mục đích : KHỎE MẠNH – SÔNG LÂU? Các bạn cần tiến hành các bước sau đây :

THỨ NHẤT : LƯA CHỌN MÔI TRƯỜNG

Cách hay giúp trẻ nhút nhát hòa đồng

Phải được bắt đầu thể nghiệm lúc bạn ở thời niên thiếu thì tốt biết nhường nào ! Bây giờ chắc bạn phải bắt đầu từ chỗ đứng vào hàng ngũ của những con người biết giúp đỡ người, quan tâm cổ vũ lòng người. Để chứng minh cho điều này, bạn hãy nhận diện điều này : Kỳ vọng của thầy cô giáo có ảnh hưởng đến học sinh giống như một “định mệnh”. Hễ thầy cô hết lòng mong mỏi các em thành công thì các em sẽ thành công. Thầy cô vô trách nhiệm trong giảng dạy, trong giáo dục hoặc muốn cho các em học sinh thất bại thì không tránh khỏi sự thất bại nặng nề. Cho nên việc chọn môi trường, chọn chỗ đứng “một cách tích cực” thì bạn sẽ đón nhận được sự hỗ trợ rất lớn về nhiều mặt, nhất là về mặt tinh thần để làm chỗ dựa cho bạn xây dựng lòng tin và làm bàn đạp cho bạn vươn lên. Giống như việc người dung luôn kỳ vọng các hãng đồng hồ đẹp giá rẻ ra đời.

THƯ HAI : TÌM MỘT NGƯỜI BẠN TỐT

Có lẽ bạn có rất nhiều người bạn. Nhưng ở đây muốn khuyên bạn tìm “MỘT NGƯỜI BẠN TỐT” – Người bạn đó với bạn hiểu nhau, biết nhau, thuộc lòng nhau như thuộc chỉ trong lòng bàn tay, anh ta sẽ che chở, đùm bọc bạn, thành thực khuyên bảo, động viên bạn… Và, ngược lại.

THƯ BA : TÌM NGƯỜI THẦY TỐT

Cho người thầy đầu tiên - thcsnamcao

Khi bạn xây dựng được lòng tin và tạo được sự hứng thú đối với một lĩnh vực nào đó thì bạn ra sức chọn lựa tìm cho mình một người thầy tốt – người thầy luôn nêu gương tốt cho bạn – người thầy mà bạn luôn tôn thờ và kính trọng – người thầy, mà có thế trực tiếp hoặc gián tiếp truyền thụ cho bạn kiến thức trên lĩnh vực bạn đặt niềm tin và sự hứng thú.

Xem những mẫu đồng hồ đẹp tại Đây

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN