Hãy tìm đến con đường tự tin (Phần cuối)

THỨ SÁU: RÚT KINH NGHIÊM CÁC BÀI HOC THẤT BẠI

Cần hiểu được cảm nhận của mình bằng cách tự kiểm tra mình hoặc thông qua ý kiến nhận xét của bạn bè, đồng sự trung thực với mình. Khi cảm thấy khó khăn hoặc bực bội thì trước hết cần thừa nhận điều đó, sau đó cho qua đi. Lấy tính thích mới lạ “tại sao sự việc lại tới nước này” thay cho tiếng thở dài, thất vọng… và bạn tự trách mình. Lẽ ra bạn phải làm gì để tránh thất bại này. Khi tìm được lời đáp cho câu hỏi thì bạn trút bỏ hết những lời oán trách mình, ngược lại, bạn cần thừa nhận “mình thông minh ra rồi !”. Mỗi lần va vấp, nếm mùi thất bại như vậy cũng là cơ hội cho bạn nắm chắc thành công sau này.

Học từ thất bại

THỨ BẢY : LÒNG THÀNH THỰC ĐÁNG QUÝ

Phương thức giao lưu tối ưu để tăng lòng tự trọng là bạn phải thành thực. Không dám nói ra nhu cầu của mình, kỳ thực đó là điều không lành mạnh, thậm chí còn có hại cho bạn nữa. Bạn nên biết rằng tuổi thọ luôn mong đợi chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của nhân tố tâm lý. Tự bộc lộ càng nhiều thứ (không phải thói ba hoa nói nhiều) bạn càng có lòng tự tin trong cuộc sống – tức nhiên đó là yếu tố quan trọng giúp bạn sống lâu. Bạn có tự tin trong tình yêu bạn có giám mua một chiếc đồng hồ đôi  giá rẻ để tặng cho cô ấy khi chưa biết liệu rằng cô ấy có nhận không? Hãy tự tin tôi tin bạn sẽ làm được.

THỨ TÁM : CHỌN CHO BẠN NẾP SỐNG

Thường trong cuộc sống lòng tự tin của bạn không đứng yên – có thể ở giai đoạn này lòng tự tin của bạn rất mạnh mẽ, nhưng ơ giai đoạn khác lòng tự tin của bạn bị giam sút, thậm chí trong bối cảnh nào đó bị biến mất. Chính ở những giai đoạn “năng lực cá nhàn” tương phản với “sự áp chế tập thể” ấy, con người sống thọ hơn. Thời trung cổ, cá nhân rất ít có cơ hội thế hiện ý chí và niềm tin, không có quyền lựa chọn nếp sống của mình nên tuổi thọ con ngươi rất thấp. Ngày nay, năng lực cá nhân, quyền của cá nhân tăng lên mạnh mẽ nên tuổi thọ con ngươi cũng cao hơn. Ngoài việc tăng cường điều kiện ăn uống dồi dào dinh dưỡng và thực hiện phương thức rèn luyện thân thể, việc “chọn lựa nếp sống” đóng vai trò rất quan trọng làm tăng tuổi thọ của con người.

Sống đẹp mỗi ngày - Khóa đào tạo :: hoclamgiau.vn

Ngày nay thực phẩm “ăn liền” đang thịnh hành, nhưng hàm chứa chất béo quá cao, chất ngọt quá lớn không có lợi cho sức khỏe, xu thế chung con người đang giảm tiêu dùng loại thực phẩm này mà lựa chọn tiêu dùng thực phẩm tươi sống phù hợp cho sức khỏe hơn. Đó cũng là khía cạnh về ý thức làm chủ cuộc sống, tự thể hiện mình và quyền con người tự do lựa chọn, tuổi thọ do đó mà tăng lên.

Khi bạn đã thành công và để thành công của bạn càng to lớn hơn thì bạn phải nghĩ đến việc ban phát thắng lợi, chia xẻ thành công của bạn cho người khác, điều gì có lợi cho sức khỏe thì bạn nên nói cho nhiều người khác biết, bạn đã khỏe mạnh rồi thì bạn nên nhiệt tình giúp ngươi cần được giúp đỡ; bạn tự tin rồi thì tìm cách truyền bá lòng tự tin của bạn cho nhiều người khác. Điều quan trọng khi thành công người ta hay nghĩ tới tình yêu hãy mua một chiếc dong ho cap để tặng cho nửa kia nhé.

Thành công nuôi mầm thành công. Điều quan trọng là bạn phải bắt tay vào việc, đối diện và vượt qua thách thức, đón nhận sự khích lệ thích đáng và chia xẻ thành công cho người khác. Ý thức làm chủ cuộc sống của con người càng rõ ràng con người càng khỏe mạnh hơn – Dù sức ép có lớn tới đâu nó cũng tự giảm đi một khi ý thức làm chủ của con ngươi tăng lên. Tóm lại, vấn đề không phải sức ép lớn tới đâu, mà là vấn đề bạn có ý thức làm chủ cuộc sống càng mạnh thì lòng tự tin của bạn càng lớn thì bạn càng khỏe mạnh. Chỉ có kẻ giàu có khoác cái lốt mỹ miều bề ngoài, phung phí bừa bãi mới càng dễ trở thành vật hy sinh thực tế. Họ chưa có dịp trải qua thử thách năng lực, cho nên lòng tự tin nơi nội tâm sâu kín của họ không thể tăng lên được. Họ chỉ có cái tiêu chí ngoại sinh về thành công vật chất, nhưng họ có cảm nhận là không hài lòng với cuộc sống của họ.

Xem những mẫu đồng hồ đôi cho tình yêu: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-doi.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN