Hiểu lầm tai hại về độ chịu nước của đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu

Khả năng kháng nước là một trong những tính năng an toàn cơ bản được trang bị cho chiếc đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu. Tuy nhiên, có nhiều người dùng và đặc biệt là chị em nữ giới đang có những cách hiểu sai về độ chống nước của đồng hồ này và nó khiến cho đồng hồ phải đối mặt với nhiều sự cố. Cùng tìm hiểu về điều này để có cách dùng đồng hồ chuẩn xác nhé.

dong-ho-thoi-trang-nu-hang-hieu

Nhiều người cho biết họ có thể ngâm chiếc đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu trong nước cả tiếng đồng hồ mà nó không làm sao, vẫn chạy tốt. Nhưng trên thực tế thì khả năng kháng nước lại được đo ở điều kiện áp suất hay nói cách khác là đồng hồ càng ở vị trí nước sâu sẽ chịu áp suất càng lớn và độ chịu nước càng kém chứ không phải là ở dưới nước lâu hay không lâu nhé.

Bạn có thể ngâm đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu cả ngày mà nó không bị làm sao nhưng chỉ cần để đồng hồ ở độ sâu không cho phép thì nó đã có thể bị chết trong tích tắc. Trong nhiều trường hợp khác chiếc đồng hồ sẽ gặp các sự cố như hấp hơi nước, mờ kính do hơi nước trong ngày hôm sau hoặc trong hôm sau nữa sau khi bị ngâm trong nước.

dong-ho-thoi-trang-nu-hang-hieu-2

Độ chịu nước của đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu thường là 30m/ 50m/ 100m/ 200m/ 300m tùy từng thiết kế nhưng đó là trong điều kiện phòng thí nghiệm. Điều này có nghĩa là khả năng kháng nước của donghodeotaydep sẽ bị giảm đi nhiều khi bạn sử dụng thực tế ngoài đời thường. Và việc vô tư dùng đồng hồ theo những điều mà nhà sản xuất đưa ra đang là một sai lầm mà hầu hết các chị em mắc phải.

Đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu thường bị vào nước qua con đường núm vặn bên cạnh vỏ đồng hồ hay còn gọi là chốt an toàn. Nguyên nhân có thể là do người dùng quên đóng núm sau khi sử dụng, bị mắc vào quần áo nên núm an toàn bị kéo ra khiến nước hoặc hơi vào. Hoặc nguyên nhân có thể là do gioăng cao su bị hỏng, đứt do thời gian sử dụng quá lâu… Và việc xác định rõ nguyên nhân đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu vào nước sẽ giúp bạn khắc

dong-ho-thoi-trang-nu-hang-hieu-1

Nhiều người dùng nhầm tưởng khi mở đáy đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu là độ chịu nước giảm nhưng điều này chưa hẳn đã đúng bởi nó còn phụ thuộc vào tay nghề người thợ sử đồng hồ nhé. Và dĩ nhiên nếu nó rơi vào tay những người thợ có tay nghề kém thì đồng nghĩa với việc khả năng kháng nước sẽ giảm đi nhiều và ngược lại nếu thợ lành nghề sửa thì khả năng kháng nước vẫn được đảm bảo.

Để hiểu hơn về đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu kháng  nước nhờ cơ chế nào bạn có thể liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn nhé. (SYM)

Website: http://donghonamtissot.com/dong-ho-nu-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN