Hướng dẫn cách chọn đồng hồ đeo tay đẹp năng động cho mùa hè.

Hiện nay, cứ vào dịp đầu hè là mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng đều tổ chức những chuyến đi du lịch hoặc dã ngoại dành cho nhân viên của mình để xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi, tạo động lực cho nhân viên làm việc tốt hơn. Chính vì vậy, đầu hè là thời điểm thích hợp để bạn chọn cho mình những trang phục, phụ kiện cần thiết để chuyaarn bị cho chuyến dã ngoại. Và chắc chắn, chiếc đồng hồ đeo tay đẹp là không thể thiếu trong hành trang của bạn trong chuyến đi đó.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thương hiệu đồng hồ mới, cực kì thích hợp cho những chuyến đi xa- đồng hồ piaget.

đồng hồ nam piaget
Đồng hồ piaget dây kim loại

Đồng hồ piaget có rất nhiều loại khác nhau, ví dụ như đồng hồ dây da, đồng hồ dây kim loại, đồng hồ dây vải….Mỗi loại dây sẽ có những đặc điểm khác nhau, tuy nhiên vì mùa hè lượng nhiệt trong cơ thể thoát ra khá nhiều thông qua đường mồ hôi, nên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những mẫu đồng hồ piaget dây kim loại. Bởi dây kim loại sẽ tạo cho bạn cảm giác cực kì mát mẻ khi đeo. Dây kim loại không bị bí như dây da và thoát nhiệt tốt hơn dây da cũng như dây vải. Đeo một chiếc đồng hồ piaget dây kim loại trên tay sẽ giúp bạn trở nên năng động và lịch lãm hơn.

đồng hồ đôi piaget
Đồng hồ đôi piaget cho mùa hè năng động

Đi biển và đi bơi là một trong những hoạt động không thể thiếu trong mùa hè. Vì vậy bạn nên lựa chọn một chiếc đồng hồ nam hà nội có độ chống nước cao, khoảng từ 100m trở lên. Với tiêu chuẩn đó thì ngoài đồng hồ piaget, còn có một số loại đồng hồ nam khác có thể đáp ứng yêu cầu như đồng hồ longines, đồng hồ tissot….

đồng hồ tissot
Đồng hồ tissot nam

Nếu đã là đi du lịch thì bạn cũng nên chọn cho mình mẫu đồng hồ có thể phối được với quần jean, quần sooc, áo phông….để thể hiện sự trẻ trung, năng động của bạn trong mắt bạn bè, đồng nghiệp.

đồng hồ nữ.
Đồng hồ nữ trẻ trung.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn có thể chọn cho mình những mẫu đồng hồ nam đẹp cho mùa hè này. Tại cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim chúng tôi không chỉ bán đồng hồ piaget mà chúng tôi  còn đang cung cấp rất nhiều những mẫu đồng hồ  dành cho cả nam và nữ từ những thương hiệu nổi tiếng như đồng hồ tissot nữ, đồng hồ omega, những mẫu đồng hồ đôi, đồng hồ thời trang liên tục được nhập mới để làm hài lòng khách hàng.

Đồng hồ Hoàng Kim
Địa chỉ liên hệ Đồng hồ Hoàng Kim

Nếu bạn muốn được tư vấn về cách chọn đồng hồ, hoặc có gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN