Làm việc thông minh

Ngành kinh doanh dong ho nam automatic của chúng tôi là nơi lý tưởng cho việc thuê ngoài. Hầu hết các chuyên gia đều có nhu cầu ngắn hạn như lập một trang web, lên kế hoạch phỏng vấn, quay phim, lấy phản hồi khách hàng và người hâm mộ, đặt trước việc đi lại, viết và đăng bài, V.V… Cuộc sống mơ ước mà Tim Ferriss vẽ ra trong tuần làm việc 4 giờ – một cuộc sống thoải mái chỉ nhờ có những trợ lý ảo và những người làm thuê ngoài theo hợp đồng – hóa ra là một mô tả rất chính xác về thực tế đối với những chuyên gia doanh nhân.
Ở Học viện Chuyên gia luôn có nhiều cuộc thảo luận về vấn đề nhân sự và thuê ngoài. Trong một sự kiện gần đây của chúng tôi, T. Harv Eker – tác giả ăn khách của tờ New York Times với cuốn Bí mật Tư duy Triệu phú – chia sẻ rằng ông đã quyết định sai lầm khi tuyển dụng quá nhiều người. Cũng giống như nhiều người khác, ông làm theo lời khuyên của các thương nhân và nhà đầu tư truyền thống vốn không hiểu về cách vận hành trong lĩnh vực của chúng tôi. Tôi cũng cảm thấy nỗi đau của Harv khi ông nói về việc cần sa thải bớt nhân viên vì đã tuyển vào quá nhiều.

Làm việc thông minh
Đây là một quan điểm mà tôi đã liên tục giữ vững trong ba năm: Đừng thuê nhân viên khi bắt đầu sự nghiệp trong ngành này, chấm hết. Hãy học những kỹ năng cần thiết để làm chủ vận mệnh của mình. Đây là tuyên bố gây nhiều tranh cãi nhất của tôi: Nếu bạn từng có hơn 10 nhân viên trong lĩnh vực này, bạn sẽ gặp ít nhất một trong những điều sau đây: (a) không tuyển dụng một cách thông minh (b) không tạo dựng cơ sở hạ tầng một cách thông minh, (c) không lãnh đạo và ủy thác một cách thông minh, (d) không phối hợp một cách thông minh hoặc (e) không tận dụng việc thuê ngoài một cách thông minh.

Để biết thêm chi tiết về đồng hồ nam automatic vui lòng truy cập: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN