Lý giải sức hút từ dong ho deo tay nam day da chi 2 trieu

 Mỗi một thương hiệu đồng hồ luôn cố gắng xây dựng cho mình một vũ trụ đồng hồ với các thiết kế đại diện cho các yếu tố thiên nhiên như nước , lửa, đại dương , … Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang nên không thể bỏ qua được điều này . Các mẫu thiết kế mà Carnival tung ra thị trường đều có mang một ý nghĩa và ẩn ý riêng . Không mẫu nào giống mẫu nào . Các thiết kế đồng hồ dây da , đồng hồ dây dắt , dây vải đều được chăm chút cẩn thận . Tại mảng đồng hồ dành cho quý ông , Carnival tập trung khá nhiều vào dòng đồng hồ dây da . Nhìn chung , đồng hồ dây da luôn có một sức hút bất tận đối với phái mạnh . Vậy nguyên do là vì đâu ? Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao dong ho deo tay nam day da chi 2 trieu lại khiến các quý ông mê mẩn đến vậy nhé !

 

Lý giải sức hút từ dong ho deo tay nam day da chi 2 trieu

 

 
1. Không kén người đeo :
Đồng hồ dây da Carnival không kén người đeo nhiều như đồng hồ dây thép . Phần dây da mềm và thường có bản lớn đối với đồng hồ nam dễ dàng khắc phục nhược điểm của những đôi bàn tay quá thô , quá to hay lại quá nhỏ . Với những người có cổ tay nhỏ , đeo đồng hồ dây sắt dễ bị lọt thỏm trong vòng kim loại đó . Còn với những khách hàng có cổ tay khá thô và to thì việc đeo thêm một chiếc vòng kim loại càng khiến cho cổ tay trông càng lớn và gồ ghề hơn .  Một chiếc dây da với màu nâu hoặc đen, xanh đen sang trọng, ôm trọn cổ tay bạn. Sự vừa khít tạo nên cái đẹp vừa đủ để thu hút ánh nhìn của người khác.

 

Lý giải sức hút từ dong ho deo tay nam day da chi 2 trieu

 

2. Dễ dàng kết hợp trang phục :
Một chiếc dong ho deo tay nam day da chi 2 trieu dễ dàng kết hợp quần áo hơn hẳn và hiệu quả thu hút cũng khác biệt so với các loại đồng hồ khác . Khi diện cùng với những bộ vest , suit  hay đơn giản là sơ mì và quần âu , người đàn ông khái khái và chững chạc sẽ hiện lên , thay vì trẻ con như dây cao su và khoa trương như dây kim loại . Đến những buổi tiệc mang hơi hướng cổ điển châu Âu , một chiếc đồng hồ dây da nhất định sẽ thích hợp hơn cả . Trong khi đó, những buổi dã ngoại hay các trận thể thao ngoài trời, đồng hồ dây da giúp bạn trở nên năng động và trẻ trung hơn. Những chiếc dong ho deo tay nam day da chi 2 trieu ôm trọn cổ tay khiến bạn không cảm thấy vướng víu trong những trận bóng. Thật tiện lợi phải không?
 
 

 

Lý giải sức hút từ dong ho deo tay nam day da chi 2 trieu

 

3. Sự lựa chọn đa dạng 
Về cơ bản có thế dễ dàng nhận thấy đồng hồ nam tại quận 10 dây da sẽ có nhiều màu sắc hơn hẳn so với đồng hồ dây thép . Cũng kết hợp được với nhiều phong cách thời trang hơn .
 
Lý giải sức hút từ dong ho deo tay nam day da chi 2 trieu

 

 
 Ngoài các mẫu thiết kế trên, hiện nay tại ĐỒNG HỒ TIGOLD có hàng hàng loạt các mẫu đồng hồ nam giá 3 triệu đầy quyến rũ và sang trọng, mời quý khách hàng đến với cửa hàng chúng tôi.
 Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN