Mách bạn kinh nghiệm mua đồng hồ nữ đẹp cũ

Mua đồng hồ nữ đẹp cũ có thể giúp chúng ta tiết kiệm một khoản tài chính khá khá. Nhưng nếu như không biết cách đánh giá chiếc đồng hồ cũ bạn có thể sẽ phải ân hận vì quyết định mua hàng này. Và nếu đang có ý định rinh một chiếc đồng hồ cũ bạn nên chắc chắn những điều sau đây nhé.

mua-dong-ho-nu-dep-1

Trước hết cần biết đồng hồ cũ là gì? Đồng hồ cũ không nhất thiết phải là chiếc đồng hồ đã qua sử dụng. Đó có thể là chiếc đồng hồ có mẫu mã cũ, hàng mà cửa hàng trưng bày hoặc hàng đồng hồ hỏng được sửa chữa tân trang lại bán với giá thấp hoặc vừa phải. Khi mua sản phẩm này bạn hãy làm những việc sau:

– Kiểm tra chiếc đồng hồ nữ cũ để chắc chắn nó có thể chạy một cách bình thường bởi thông thường sản phẩm này sẽ không được người bán bảo hành đâu nhé. Nếu đồng hồ hoạt động bất thường khi bạn xem thì tốt nhất không nên mua bởi đó có thể là hàng kém chất lượng và sẽ hỏng bất cứ lúc nào đấy nhé.

– Mua đồng hồ nữ đẹp cũ cần xem xét đến giá bán của nó. Đồng hồ cũ thường được bán với giá khá thấp có thể giảm đến một nửa so với giá ban đầu. Thời gian sử dụng đồng hồ hay nói cách khác là độ cũ của đồng hồ càng lớn thì giá bán càng rẻ. Đừng ngu ngốc mà mua đồng hồ cũ với giá ngang ngửa đồng hồ mới nhé. Dĩ nhiên là bạn nên loại trừ những chiếc đồng hồ cổ vì loại này sẽ có giá siêu cao.

mua-dong-ho-nu-dep

– Hỏi về chính sách bảo hành của sản phẩm. Chí ít thì chiếc đồng hồ này cũng nên được người bán bảo hành trong một thời gian ngắn như 3 tháng hoặc 6 tháng. Nếu người bán từ chối bảo hành sản phẩm ngay khi bạn bước chân ra ngoài cửa hàng donghodeotaydep thì hãy xem lại quyết định mua đồng hồ nữ đẹp cũ này nhé…

– Mặc dù là đồng hồ cũ nhưng bạn cũng nên mua ở những nơi bán hàng có uy tín và chất lượng bởi ở những nơi này bạn dễ dàng mua được hàng trưng bày chưa qua sử dụng và đó thường là hàng chính hãng sản xuất đấy nhé. Đừng mua hàng ngoài chợ hoặc các cửa hàng tạp hóa vì đó chắc chắn là hàng nhái…

mua-dong-ho-nu-dep-2

Để có thêm những kinh nghiệm mua đông hồ đẹp cũ bạn hãy liên hệ với Hoàng Kim, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất. Chi tiết xem tại địa chỉ website: http://donghodeotaytitan.com/dong-ho-nu-carnival.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN