Những lưu ý khi mua đồng hồ nam giá 5 triệu tại hà nội

Với cánh mày râu thì một chiếc đồng hồ nam giá 5 triệu tại hà nội sẽ giúp họ vừa kiểm tra được thời gian lại nâng tầm đẳng cấp và phong cách bản thân. Sau đây là lưu ý để giúp các chàng trai lựa chọn được chiếc đồng hồ chính hãng.

dong-ho-nam-gia-5-trieu-tai-ha-noi

Giá đồng hồ

Yếu tố đầu tiên để bạn ra quyết định mua hàng là đồng hồ nam carnival chính hãng có giá hợp lý. Nó vừa phải phù hợp khả năng chi tiêu bản thân. Giá trị của đồng hồ có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không. Bạn cũng xem xét thêm về thương hiệu của đồng hồ đó.

Màu sắc đồng hồ

Dây đeo đồng hồ nam tại quận 10 làm bằng kim loại có màu như thế nào sẽ rất quan trọng bởi nó có thể phản ánh chất lượng, tỷ lệ thành phần của nó.

dong-ho-nam-gia-5-trieu-tai-ha-noi2

Chất liệu sản phẩm

Hiện nay, chất liệu chủ yếu thường được dùng trong sản xuất đồng hồ là thép và titan. Loại nào cũng có ưu và nhược điểm của nó như thép thì chất lượng cao, sáng bóng không gỉ hay bị ăn mòn. Nhưng titan lại nhẹ hơn 50 lần so với thép, mạnh hơn gấp 30 lần và chống mòn mạnh hơn.

Và điều quan trọng là titan không gây kích ứng da, trọng lượng cực nhẹ mang đến sự thoải mái hơn thép. Nhưng nó lại dễ xước nên phải suy nghĩ kỹ khi lựa chọn.

Đơn giản hay đa năng

Đồng hồ cũng có nhiều thiết kế khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Người thích sự đơn giản người lại yêu vẻ đa năng, cầu kỳ. Nhưng nên nhớ là đồng hồ càng cầu kỳ thì càng có nhiều bộ phận bên trong nên để gia công đòi hỏi rất nhiều thời gian. Chính vì thế giá thành của đồng hồ kiểu này có giá rất cao.

dong-ho-nam-gia-5-trieu-tai-ha-noi3

Kích thước

Đồng hồ cũng giống như khi bạn chọn quần áo, nó phải phù hợp với vóc dáng của bản thân. Hãy chọn đồng hồ có size phù hợp với cổ tay của mình.

Chức năng ghi giờ

Phần lớn các bạn nam đều thích một chiếc đồng hồ ghi giờ. Chức năng này sẽ giúp bạn đếm được giây, phút từ khi bắt đầu đến khi dừng lại theo ý muốn. Những thiết kế này đều mạnh mẽ, năng động hợp nam giới.

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN