Những sản phẩm làm nên thương hiệu của đồng hồ Seiko

Người ta biết đến thương hiệu đồng hồ Seiko của đất nước mặt trời mọc qua các sản phẩm đình đám như đồng hồ Seiko 5, Grand Seiko, King Seiko và Credor… Nhưng trên chặng đường phát triển của mình, thương hiệu này còn có nhiểu sản phẩm ấn tượng mà có thể nhiều người chưa biết đến…

Đồng hồ titan raga thương hiệu đẳng cấp cho phái đẹpĐồng hồ đeo tay Seiko  là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản được ưa chuộng nhất không chỉ ở Việt Nam mà ở các nước khác trên thế giới. Được thành lập năm 1881 khi mà Kintaro Hattori – người khởi xướng ra thương hiệu Seiko, mở một cửa hàng đồng hồ và đồ trang sức được gọi là “K. Hattori”  ở Toyko.

Dấu mốc quan trọng trong lịch sử hát triển của Seiko phải nói đến đó là vào năm 1895  khi Seikosha ra đời chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên.

Kể từ đó, đồng hồ Seiko phát triển mạnh mẽ với các dòng sản phẩm đình đám như Seiko 5, Grand Seiko, King Seiko và Credor . Cũng chính những dòng sản phẩm này đã làm nên tên tuổi của Seiko, trở thành một biểu tượng và là niểm tự hào của đất nước Mặt trời mọc.

Đồng hồ Seiko 5

Mẫu đồng hồ đeo tay đẹp Seiko 5 ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích và chiếm lĩnh được thị trường đồng hồ Việt Nam vào khoảng những năm 1975.

Người dùng chọn mua dòng Seiko 5 bởi thiết kế độc đáo, đa dạng của nó, từ phong cách thể thao cho đến sang trọng, thanh lịch. Ngoài ra, chất lượng của nó thì không phải bàn cãi vì đồng hồ Seiko 5 đạt chuẩn của Nhật Bản, giá của nó cũng luôn khiến khách hàng hài lòng, dễ chịu.

Đồng hồ Grand Seiko

Grand Seiko được ra đời và giới thiệu trên toàn thế giới vào năm 1960. Đến nay, dòng dong ho seiko chinh hang này đã  được cải tiến và trang bị nhiều chức năng vượt trội, biến nó trở thành một phiên bản hoàn hảo.

Ngày nay nhiều người thật sự không đeo đồng hồ mà chỉ đeo thương hiệu là chính. Grand Seiko là đồng hồ tuyệt vời do chính hãng Seiko Nhật bản sản xuất tuy nhiên nó là một đồng hồ với đẳng cấp, chất lượng và mọi mặt khác xa những đồng hồ Seiko thông thường và càng không thể nói và xem như Seiko thông thường. Những chiếc đồng hồ Grand Seiko được làm hoàn toàn bằng tay, và do vậy mà về độ chính xác thì chúng vượt trên cả đồng hồ Thụy Sỹ. Đây có lẽ cũng điều mà những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ e ngại trước  đồng hồ Nhật Bản Grand Seiko. Xét về độ chính xác và ổn định thì Grand Seiko sẽ nắm chắc vị trí số 1.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN