Quản lý mối quan hệ của bạn thân hợp lý

Tôi là nhà quản lý lâu năm, vì vậy việc tạo dựng quan hệ là không cần thiết với tôi. Tôi thật sự đã tiến xa và thành công trong sự nghiệp.”

Bạn đã bao giờ nghe câu: “Thật cô độc khi đạt đến đỉnh cao” chưa? Đây chính là một lời nói dối. Nó có thể làm nản lòng bâ’t kể ai khao khát đạt đến đỉnh cao. Ví dụ như khi bạn xem một chiếc đồng hồ armani mà có quá nhiều người chê nó chắc chắn bạn sẽ phân vân không mua nữaTạo mối quan hệThực tê’ cho thây những nhà quản lý lâu năm tự giúp bản thân họ. Đây không phải một ý kiến mới mẻ và trong lịch sử những người được vua chúa yêu mến thường là những người có được quyển lực. Song đôi với những nhà lãnh đạo của thê’kỉ XXI thì có được nhiều môi quan hệ sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Khi bạn có  mối quan hệ tốt bạn sẽ mua được chiếc dong ho armani mình mong muốn.

Tôi quá thấp kém để có thể tạo dựng quan hệ với những người có vị trí hơn tôi, cũng như không thể học gì từ những người đồng cấp. Tôi không phù hợp để tạo dựng quan hệ với bất kỳ ai”

Có lẽ bạn chưa thân với CEO ờ công ty tới mức có thê gọi ông â’y bằng tên thánh. Tuy nhiên, có râ’t nhiều cách đã được thử và kiểm tra rằng bạn có thê’ tạo dựng những mối quan hệ hiệu quả với người có vị trí cao hơn.

Bạn có thể gặp gỡ mọi người bằng cách tham gia hoạt động xã hội hay làm tình nguyện viên cho những dự án để thể hiện mình. Có râ’t nhiều cách khác nhau đê’ bạn có thê tham gia và tạo dựng quan hệ với những người ở vị trí cao hơn. Điều này sẽ được nói rõ hơn trong phẩn sau của cuôrt sách.

Tôi CÓ thể thành công ngay cả khi làm việc một mình. Chăm chỉ là tất cả những gì tôi cần

Điều này hiển nhiên là đúng và bạn hoàn toàn có thể thành công nhờ làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, bạn có thể gặt hái nhiều thành công và ít vâ’t vả hơn nêu bạn dùng đến các nguyên tắc trong tạo dựng quan hệ.

Một điểm quan trọng khác là thay vì giành được thành công bằng cách làm việc một mình, thì làm việc cùng người khác còn giúp bạn có được lợi ích từ giá trị của tính đa dạng và cả những quan điểm khác nhau của mọi người. Đây là những thứ bạn không thê’ có được nê’u làm việc một mình.

Bạn có thể xem đồng hồ armani nam tại: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-armani-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN