Sự thiếu hiểu biết của những người còn hoài nghi

Hãy giả định Sally – từng bán đồng hồ nam giá rẻ tạo ra một chương trình chỉ gồm 7 CD bán với giá 197 đô. Những chương trình như thế này thường rất dễ sản xuất. Sally chỉ cần mua một microphone chuẩn, cắm vào máy tính và với ba phần mềm miễn phí cài trong máy tính, cô có thể ghi âm giọng nói và phần huấn luyện. Tất cả những gì cô cần làm là thu 7 phần, mỗi phần một tiếng để tạo thành 7 CD chương trình. Khi đã có các file có dạng mp3 từ phần ghi âm, cô có thể mang chúng đến một nhà sản xuất để họ thiết kế sản phẩm và sản xuất ra CD cho cô. Xong! Sally đã có một sản phẩm mà nhà sản xuất sẽ in ra theo yêu cầu và gửi đến khách hàng. Giờ Sally chỉ cần một trang web để bán chương trình này.
Giờ hãy xem xét các con số. Nếu mỗi ngày Sally chỉ bán một chương trình với giá 197 đô trong một tháng 30 ngày, cô sẽ kiếm được 5.910 đô một tháng. Nhân con số đó lên 12 tháng, sản phẩm này sẽ giúp cô kiếm được 70.920 đô một năm. Không tệ. Cô kiếm được 70.000 đô một năm và chỉ cần 365 khách hàng. Nhưng đây mới chỉ là điểm khởi đầu.

sự thiếu hiểu biết của người còn hoài nghi
Đến lúc này hãy để tôi nói về sự thiếu hiểu biết của những người còn hoài nghi. Nhiều người mới vào nghề hoặc những người đứng ngoài quan sát sẽ nói: “Ôi trời, ai mà mua một chương trình ghi âm với giá 197 đô khi mà bạn có thể mua cả cuốn sách cùng băng đĩa với giá 10 đô?” Những câu hỏi kiểu này chỉ cho thấy sự không hiểu biết về lĩnh vực chuyên gia này. Giá trị của bất kỳ chương trình nào trong ngành này không phải ở chỗ nó được tạo ra với chi phí bao nhiêu mà ở chỗ nó mang lại bao nhiêu giá trị. Chuyên môn không phải là một sản phẩm hàng hóa như kem đánh răng. Chẳng hạn, một chương trình ghi âm gồm 7 đĩa thường được sản xuất ra và cung cấp với chi phí khoảng 15-25 đô nhưng chắc chắn nó sẽ có giá trị hơn thế nếu giải quyết được vấn đề hoặc cải thiện cuộc sống và công việc của người khác đúng không? Một ví dụ là Tony Robbins, bạn tôi, đã bán một chương trình ghi âm về phát triển cá nhân tuyệt vời có tên “Giành được lợi thế”. Nó gồm 7 chiếc CD trong một chiếc hộp. Vài năm trước tôi mua nó với giá khoảng 197 đô và nó đã làm thay đổi cuộc đời tôi. Một sự thay đổi cuộc đời có đáng giá 197 đô không? Tôi nghĩ là có. Ai không nghĩ vậy thì đơn giản là không phải là khách hàng của tôi hoặc của bạn.

Để biết thêm chi tiết về đồng hồ nam giá rẻ vui lòng truy cập: http://www.donghogiarehanoi.net/2015/07/ong-ho.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN