Tài khoản Facebook bị cướp bởi virus

Trong những tuần qua,  một loại virus lan truyền tại Việt Nam có khả năng hack tài khoản tai Facebook của người  dùng. Và theo ghi nhận đã có rất nhiều người mắc phải virus này. Hiện nay tình trạng đang như nào, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây.

bạn đã bị tải facebook về máy lần nào do virus chưa
Tài khoản Facebook bị mất bởi Virus

Mã virus này đang được lây lan theo cấp số nhân vì mỗi tài khoản bị hack lại là một “tổng đài” phát tán virus.
Khi tai Facebook ve may mien phi của người sử dụng xuất hiện các đường link đi kèm với thông tin gây sốc liên quan đến dễn viên nỏi tiếng. Nhiều cư dân mạng đã tò mò bấm vào đường link này và được dẫn đến một website có clip giả mạo. Ở đây, người dùng được sẽ được đề nghị tải plugin để xem clip. Cài đặt plugin này xong, ngay lập tức máy tính của nạn nhân sẽ bị nhiễm virus.

Bạn có bị nhiễm virus nào từ Facebook không?

Khi virus sẽ chiếm quyền điều hành và tự động đổi passwork Facebook của nạn nhân. Thậm chí, người sử dụng  có thể thấy trình duyệt bị treo trong vài phút.Ngay Sau đó, việc đăng nhập vào Facebook không thể thực hiện được vì lúc này, virus đã cướp tài khoản Facebook của nạn nhân. Mọi thao tác này đều là tự động và bạn nên cảnh giác và theo mình bạn nên nhanh chóng tải facebook tiếng việt về máy ngay đi.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN