TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Chỉ dường như tất cả mọi người đều chống lại chúng ta, hoặc là ở một bước sóng khác hay đến từ một hành tinh khác, thì chúng ta sẽ cảm thấy mệt mỏi vì tuyệt vọng, đơn độc và có rất ít cơ hội để chúng ta có thể thay đổi cả một tổ chức. Xét cho cùng, mọi tổ chức đều có đặc điểm riêng và nó thu hút những người cùng chí hướng. Và chúng ta không thể thay đổi tất cả họ, thực tế là như vậy phải không?

TẤT CẢ MỌI NGƯỜI
CHIẾN LƯỢC TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN
■ Nếu chúng ta không đủ khả năng tự chủ về tài chính, ít nhất chúng ta cũng có thể tự chủ về cảm xúc bằng cách tập trung làm việc chuyên nghiệp, không xem xét mọi thứ một cách cá nhân, và tìm kiếm công việc tiếp theo.
■ Chúng ta cần nhận ra rằng ba yếu tố quan trọng của một mối quan hệ thoả mãn đối với một tổ chức là nên:
— Thích nó;
— Tin tưởng nó, và
— Tôn trọng nó.
Đó là ba đặc tính tương tự lý tưởng của một ông chủ (một đối tác hay nhiều mối quan hệ khác). Nhưng khi thiếu một hoặc nhiều trong số những đặc tính này, nếu nó không thay đổi, thì chúng ta cần phải chờ đợi bao lâu để được thuyết phục?
■ Chúng ta thử tìm một đồng nghiệp cùng chí hướng muốn kinh doanh điện thoại iphone 6 lock. Liệu có bất cứ ai xung quanh đó dường như cũng không phải một phần của một nhóm người bạn có thể biết không? ít nhất bạn có thế hỗ trợ một người.
■ Hãy thừa nhận những sai lầm của bạn. Tôi từng làm việc trong một công ty nơi tôi nên rời đi chỉ sau vài phút vào đó. Nó dường như là độc hại, và thực sự là độc hại – đối với tôi. Trong một hoàn cảnh khác, nó giống như không được thưởng thức một bữa tiệc, và đơn giản là đó không phải nơi thích hợp dành cho tôi (cho dù thời gian hợp lý, tâm trạng vui vẻ, tỉnh táo hay tất cả mọi thứ đều tuyệt), và chúng ta nên rời bỏ.
■ Có thể kiểm tra lại bản mô tả công việc khi xin việc vào của hàng bán điện thoại iphone 6 bản lock, đặc điểm kỹ thuật hoặc đặc trưng con người bạn: Hiện tại bạn có biết công việc nơi đó như thế nào và chúng có chính xác không? Nếu không, bạn nên nói với sếp, hoặc bộ phận nhân sự, rằng theo bạn công việc này không phải điều bạn mong đợi, và cô” gắng buộc mình để phù hợp với chúng, hoặc buộc các tổ chức theo bạn sẽ không hiệu quả. Đây là điều quan trọng – hãy yêu cầu đàm phán về trợ cấp thôi việc. Bạn vẫn muốn được ra đi. Tại sao bạn phải trả giá cho sai lầm của họ?

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN