Tham khảo những mẫu đồng hồ titan nữ dây sắt sang trọng

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ titan

Titan là một nhà sản xuất đồng hồ đứng thứ 5 trên thế giới, tính từ trước đến nay thì hãng đã sản xuất ra hơn 100 triệu chiếc đồng hồ đeo tay và được bán trên 27 quốc gia trên thế giới. Đồng hồ titan được áp dụng công nghệ hiện đại trong vấn đề chế tác và sản xuất đồng hồ. Cùng với trí tưởng tượng và sáng tạo của những nhà thiết kế, titan đã cho ra đời những mẫu đồng hồ không chỉ đáp ứng được về chất lượng mà còn thể hiện được trọn vẹn sự sang trọng và tinh tế trên từng đường nét. Hàng loạt những thiết kế dong ho titan nu day sat, đồng hồ nữ titan dây da giá rẻ,… Những mẫu sản phẩm này đáp ứng và không phụ lòng yêu mến của hàng triệu khách hàng trên thế giới vẫn luôn tin tưởng và sử dụng đồng hồ titan trong suốt 25 năm qua.

Đồng hồ titan nữ dây sắt1

Còn tại thị trường Việt Nam hiện nay, những mẫu đồng hồ đeo tay nữ titan chính hãng luôn có sự cuốn hút mạnh mẽ đối với phái đẹp. Cũng bởi thiết kế của sản phẩm rất đa dạng cộng với việc sử dụng những nguyên liệu cao cấp như thạch anh, thép không gỉ, bạc, vàng,…nhằm chế tác ra những chiếc đồng hồ rất sang trọng và quý phái.

Đồng hồ titan nữ dây sắt tại Hoàng Kim

Theo shop đồng hồ đeo tay đẹp thì  về việc đeo đồng hồ thì mỗi người có một quan điểm khác nhau. Có người thích sử dụng smartphone hơn thay vì đeo chiếc đồng hồ, người lại thích đồ trang sức, nhưng có người lại thích đeo đồng hồ. Nhưng việc đeo đồng hồ như thế nào cũng nhiều ý kiến, người thì thích dây da, người lại yêu dây bằng kim loại. Nhưng chung quy lại vẫn là đeo đồng hồ đẹp, hợp với con người và hợp với túi tiền của mình.

Đồng hồ titan nữ dây sắt2

Ngoài những mẫu đồng hồ titan nữ dây da thì tại …vẫn có rất nhiều những mẫu đồng hồ titan nữ dây sắt đẹp thu hút ánh nhìn của các chị em.

Nói đến đồng hồ titan nữ dây sắt không thể không nhắc đến chiếc titan 2370ym03 chính hãng chỉ với giá 2.160.000 VNĐ. Thiết kế mặt tròn ấn tượng, quai bằng sắt mảnh nhỏ kết hợp với nhau mang đến nét độc đáo rất riêng. Còn với mẫu đồng hồ titan nữ dây sắt 2455ym02 có giá là 3.080.000 VNĐ được thiết kế khá sang chảnh và có thêm tính năng chống nước. Mặt đồng hồ có hình thoi, viền vàng cùng màu với dây đeo. Còn với mẫu đồng hồ titan nữ dây sắt chính hãng 2418sl05 chỉ có giá hơn một triệu đồng dành cho các bạn tuổi teen, học sinh, sinh viên. Khi đeo chiếc đồng hồ này bạn có thể kết hợp với kiểu quần áo nghịch ngợm hoặc mang tính chất Hàn Quốc một chút hoặc phối cùng quần jeans là thích hợp nhất.

Đồng hồ titan nữ dây sắt3

Ngoài đồng hồ titan nữ dây sắt chính hãng thì chúng tôi còn rất nhiều các mẫu đồng hồ titan dây da hay dây kim loại khác. Bạn tham khảo thêm tại website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu-titan.html

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN