Thiết kế độc đáo của đồng hồ piaget dây thép nữ đính đá

Nếu nhìn ra thị trường đồng hồ hiện tại thì đồng hồ nữ tuy không hẳn là chiếm ưu thế nhưng có thị phần cực kỳ mạnh mẽ ,không hề kém cạnh so với phái nam . Các hãng đồng hồ Thụy Sĩ ” thuần chủng ” ngày nay không chỉ có sức ép là phải tạo ra các mẫu thiết kế độc đáo cho cả hai giới mà còn phải cạnh tranh với các nhãn hàng thời trang cũng đang cực kỳ mạnh bạo trong nên công nghiệp này. Piaget là một hãng đồng hồ và nữ trang cao cấp của Thụy Sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới. Sữ nữ tính, quyến rũ và đầy mê hoặc được hãng truyền tải trong từng bộ sưu tập đồng hồ của mình. Piaget được sinh ra để phục vụ cho cái đẹp nên những mẫu đồng hồ piaget nữ của hãng cũng giống như các mĩ nhân mang vẻ đẹp mê hoặc lòng người khiến bất cứ trái tim nào cũng phải xao xuyến.

.Sau đây , donghodeotaydep xin giới thiệu với các bạn đồng hồ piaget dây thép nữ đính đá 
 

Đây chính là cách mà đồng hồ piaget chống chọi với các nhãn hàng thời trang khác. Nữ giới thường đi kèm với các loại lụa là đá quý . Chính vì thế mà đồng hồ – một món nữ trang cao cấp lại càng không thể đứng ngoài quy luật tất yếu này. Đồng hồ piaget dây thép nữ đính đá vừa mang vẻ nữ tính , thanh lịch , nhưng phần dây thép lại không giống như những các loại đồng hồ khác , có thiết kế giống đồng hồ nam . Các mắt xích kim loại thật nhỏ , kết nối lại với nhau để ôm khít lấy cổ tay của các cô nàng. Vừa tinh tế lại vừa có vẻ mạnh mẽ , độc lập đầy hiện đại , cá tính . Các phần có đính đá của đồng hồ piaget dây thép nữ đính đá là mặt đồng hồ , viền đồng hồ , nút chỉ giờ. Đây là những vị trí vàng để những viên pha lê có thể phản xạ lấp lánh nhất có thể.
 

Đồng hồ nữ từ  lâu đã không còn là vật phẩm xa lạ với các cô gái nữa mà đã trở thành một thứ phụ kiện quen thuộc. Nắm bắt được tâm lý này , các nhà mốt cũng lao đầu vào thiết kế các mẫu đồng hồ nữ cách điệu như một chiếc lắc tay xinh xắn, gắn lên hàng loạt các mẫu mã đá , pha lê lấp lánh. Nhưng bước đi đột phá này của đồng hồ piaget dây thép nữ đính đá đã làm mới mẻ thị trường đồng hồ . 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : 

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nu-day-inox.html

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN