Tìm hiểu về sự thực đồng hồ chính hãng giá rẻ chất lượng cao

Trên thế giới nói chung và thị trường đồng hồ trên Việt Nam nói riêng đang có sự chuyển động không ngừng, đặc biệt là vấn nạn hàng nhái, hàng giả và hàng không chính hãng. Nhiều người đã rơi vào bẫy mua nhầm hàng kém chất lượng và chất lượng sản phẩm đồng hồ đã trở thành vấn đề đáng lo ngại. 

Hôm nay , bài viết đặc biệt của donghodeotaydep sẽ cùng đi sâu tìm hiểu về sự thực đồng hồ chính hãng giá rẻ

1. Có hay không đồng hồ chính hãng giá rẻ

Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá bạc tỷ, có những mẫu còn đắt hơn cả siêu xe biệt thự đó không chỉ là giá trị của vật chất mà đó còn là dấu ấn của lịch sử: Giá trị lịch sử lâu dài, Độ chính xác gần như tuyệt đối, linh kiện quý hiếm. Tiêu chuẩn khắt khe: Một chiếc đồng hồ phải thỏa mãn ba điều kiện. Một là sử dụng máy do Thụy Sĩ sản xuất. Hai là được lắp ráp, kiểm định và chứng nhận bởi một nhà máy sản xuất ở Thụy Sĩ. Ba là nhà sản xuất phải chứng minh được tỷ lệ linh kiện Thụy Sĩ tối thiểu trong máy của đồng hồ là 60% đồng thời sản phẩm phải được thực hiện dựa trên nghiên cứu, phát triển kỹ thuật của nước này.

Vậy những mẫu đồng hồ mang danh là chính hãng với mức giá chỉ vài trăm nghìn với bề ngoài y hệt mẫu chuẩn vậy có đáng tin?

Ngày nay, các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng trên thế giới như Longines, Tissot, Omega… đều được sản xuất theo kiểu dáng và đóng nhãn mác y hệt hàng thật, sau đó, được tung ra trên thị trường để đánh lừa người tiêu dùng. Những mẫu đồng hồ này có chất lượng kém xa so với hàng gốc.

2. Trong mắt chuyên gia: Đâu là đồng hồ chính hãng giá rẻ

Hãy cùng tìm hiểu Carnival : Mẫu đồng hồ chính hãng giá rẻ dưới sự nhận xét của chuyên gia:

Carnival dòng sản phẩm đồng hồ tầm trung chất lượng cao, lại rất quen thuộc và chiếm được cảm tình của khách hàng tại Việt Nam. Các mẫu đồng hồ Carnival mang đủ phong cách lịch lãm, sang trọng cho phái manh và nữ tính ngọt ngào cho phái đẹp.

Đồng hồ nữ Carnival L69001. 351. 031 Giá 11.850.000 VNĐĐồng hồ nam Carnival G50801.302.032 Giá 4.575.000 VNĐ

Đồng hồ nam Carnival G67201.301.433 Giá 4.425.000 VNĐ

Đồng hồ nữ Carnival L68202.302.432 Giá 5.213.000 VNĐ

Với chất liệu máy Thụy Sỹ chính hãng, Đồng hồ Automatic Carnival là một sản phẩm tượng trưng cho nghệ thuật cổ điển, cực kì khó sản xuất, quá trình sản xuất phức tạp, vật liệu đắt tiền. Bên cạnh đó là những vật liệu cao cấp hoàn hảo khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm đồng hồ chính hãng giá rẻ thì Carnival là sự lựa chọn thông thái nhất.

Đừng bỏ lỡ các sản phẩm cao cấp với mức giá hấp dẫn tại đồng hồ Hoàng Kim.


Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN