Tri ân khách hàng mua đồng hồ nam tại Hà Nội

Nhân dịp đầu năm mới, cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim xin gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Hoàng Kim trong suốt thời gian qua. Để tri ân khách hàng đã đồng hàng cùng Hoàng Kim, cửa hàng đồng hồ tại Hà Nội sẽ thực hiện bán hàng không lợi nhuận với nhiều quà tặng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua để không phải hối hận nhé. Bạn có thể đến với mọi shop đồng hồ đồng hồ nam tại Hà Nội để tận hưởng  không khí mua hàng náo nhiệt cùng chúng tôi nhé.

dong-ho-nam-tai-ha-noi

– Đối tượng hưởng ưu đãi là toàn bộ khách hàng của đồng hồ nam tại Hà Nội của đồng hồ Hoàng Kim, không phân biệt là khách hàng cũ hay mới cũng như không phân biệt độ tuổi và giới tính.

– Giảm giá trực tiếp trên các sản phẩm mà đồng hồ nam Hà Nội đang bày bán với mức giảm lên đến 25%. Đảm bảo 100% là hàng mới và là đồng hồ chính hãng có tiếng trên thế giới.

– Miễn phí thay pin lần đầu tiên với đồng hồ chạy pin và không phân biệt giá trị sản phẩm. Pin thay thế mới 100% và là pin chính hãng chất lượng nổi tiếng toàn cầu.

dong-ho-nam-tai-ha-noi-1

– 01 Thẻ ưu đãi khách hàng bạn có thể nhận giảm 100.000 VNĐ khi mua sản phẩm tiếp theo trừ trực tiếp khi thanh toán.

– Giảm ngay 10% khi mua giày tại Giaynamdep.vn  áp dụng với các cửa hàng đồng hồ nam Hà Nội và toàn quốc.

– Miễn phí vận chuyển donghodeotaydep trong nội thành Hà Nội và giao hàng tận nhà trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất…

dong-ho-nam-tai-ha-noi-2

Ngoài ra chúng tôi sẽ thực hiện bảo dưỡng miễn phí với tất cả những sản phẩm đồng hồ nam tại Hà Nội mua tại Hoàng Kim. Quý khách có thể mang các giấy tờ liên quan để chứng minh mình mua hàng tại đây và nhận ưu đãi nhé. Liên hệ với Hoàng Kim để nắm rõ hơn về chương trình chi ân khác hàng có một không hai trong năm nhé.

Xem chi tiết tại http://donghotigold.vn/dong-ho-nam-carnival-chinh-hang.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN