từ 1 đến 2 triệu nên mua đồng hồ nữ nào?

Carnival là thương hiệu đồng hồ thời trang hàng đầu Thụy Sỹ. Không đi chuyên sâu vào những động cơ đồng hồ trìu tượng và mất nhiều công đoạn. Con đường mà Carnival chọn từ 20 năm trước đó là chạy đua cùng con đường trải đầy hoa hồng cùng thời trang. Những thiết kế của Carnival cho ra mắt thị trường ở cả thị phần đồng hồ nam và đồng hồ nữ đều khiến cho giới mộ điệu phải mong chờ. Đặc biệt ở mảng từ 1 đến 2 triệu nên mua đồng hồ nữ nào? Carnival mang đến cho những người phụ nữ vẻ đẹp ngọt ngào quyến rũ nhưng rất tinh tế và mạnh mẽ. Carnival đã dung hòa được nét hoài cổ trong từng người con gái và chất hiện đại của thời cuộc.

từ 1 đến 2 triệu nên mua đồng hồ nữ nào
từ 1 đến 2 triệu nên mua đồng hồ nữ nào

Với nhiều ưu điểm như vậy nên cung cầu đều đến với carnival . Và điều này liên quan đến việc mua đồng hồ nữ uy tín tại quận 10 của các quý khách hàng . Chúng tôi xin giới thiệu ĐỒNG HỒ TIGOLD . Thành lập vào năm 2010 , trải qua 8 năm phục vụ khách hàng , thương hiệu đã đạt được sự tin cậy và ủng hộ của nhiều khách hàng trên cả nước . Sau đây là một số mẫu đồng hồ các quý khách hàng có thể mua đồng hồ nữ uy tín  tại ĐỒNG HỒ TIGOLD

từ 1 đến 2 triệu nên mua đồng hồ nữ nào
từ 1 đến 2 triệu nên mua đồng hồ nữ nào

Chiếc đồng hồ nữ dây  thép  Carniavl này có 3 điểm đặc biệt khiến các cô gái phát cuồng . Đầu tiên là phần lộ máy , đi đúng theo xu hướng ” vẻ đẹp nguyên thủy ” cực kỳ thời thượng . Thứ 2 là thiết kế 3 viên pha lê ở góc phải mới lạ . Và cuối cùng là vòng pha lê ở viền đồng hồ khiến chiếc đồng hồ được tỏa sáng mọi lúc mọi nơi .

từ 1 đến 2 triệu nên mua đồng hồ nữ nào
từ 1 đến 2 triệu nên mua đồng hồ nữ nào

Cả chiếc đồng hồ được ví như một bữa tiệc màu sắc của ” nữ hoàng trắng ” trong buổi trà chiều cùng Alice . Cả chiếc đồng hồ khoác một tone màu trắng sáng cả kim loại và cả phần dây da . Điểm nổi bật là số 12 cách điệu ở mặt trên , kim chỉ giờ viên màu xanh navy hút mắt và ô cửa lộ bộ máy hoạt động sơn vàng nổi bật .

Trên là một số mẫu đồng hồ nữ Carnival đang được yêu thích tại hệ thống đồng hồ Tigold, Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất của chúng tôi.

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN